fbpx
Miðvikudagur 06.júlí 2022
Fókus

Lífið með tvö leggöng – Auðveldara að aðskilja vinnu og einkalíf

Fókus
Miðvikudaginn 19. janúar 2022 21:00

Evelyn myndi ekki vilja vera neitt öðruvísi.

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Evelyn Miller var orðin tvítug þegar hún uppgötvaði að hún er með sjaldgæfan fæðingargalla sem kallast „uterus didelphys“. Það felur í sér að hún er fædd með tvö leggöng, tvo leghálsa og tvö leg. Þetta ástand þýðir meðal annars að hún fer á tvennar blæðingar, í einu, og þarf að nota tvo túrtappa.

Evelyn er í dag 31 árs. Hún starfaði sem fylgdarkona í átta ár og segir að það hafi haft sinn kost að vera með tvö leggöng, þar sem það auðveldaði henni að setja skýrari mörk á milli vinnu og einkalífsins. LadBible greinir frá.

Hún segir að mörgum viðskiptavinum hennar hafi þótt ástand hennar „ótrúlegt“ og þetta hefði verið hentugt fyrir úthaldið. Hún starfrækir núna sína eigin OnlyFans síðu og segist nota önnur leggöngin fyrir vinnu og hin fyrir einkalífið. Evelyn segir að hún eigi velgengni sína heilkenninu að þakka, bæði þegar hún starfaði sem fylgdarkona sem og nú þegar hún starfar sem klámstjarna. En þó hafi þetta vissulega einnig sína galla.

Hún þarf til dæmis að nota tvo túrtappa í einu þegar hún er á blæðingum, þegar hún fer í kynsjúkdómatjékk þá þarf að taka stroku úr báðum leggöngunum og það skiptir máli hvar kærasti hennar fær sáðlát.

„Tæknilega séð þá gæti ég gengið með tvö börn á sama tíma ef ég vildi, en það yrði mjög erfitt fyrir líkama minn þannig ég hef þurft að passa mig varðandi þetta,“ segir hún.

Þar sem hún er með tvö leg er minna pláss í hvoru leginu fyrir sig,  en hjá konum sem eru með eitt leg. Hún eignaðist sitt fyrsta barn í fyrra og er nú ólétt af sínu öðru barni með unnusta sínum, Tom. Fyrra barnið var tekið með keisaraskurði á viku 37 og verður það sama gert með næsta barn, en í þetta skiptið á viku 36.

„Ég eignaðist son minn á 37. viku í júní 2021. Heilbrigðan ungan dreng, en hann var um 2,5 kíló því stærð legsins hamlaði vöxt hans,“ segir hún.

Myndi ekki vilja breyta neinu

„Það er mikill munur á kynlífi, eftir leggöngum, ég er hrifnari af annarri hliðinni en það fer eftir stellingunni og typpinu á karlmanninum hvaða leggöng ég vel að hverju sinni. En að hafa tvö leggöng hefur gert kynlífið mitt mjög skemmtilegt. Við getum stundað kynlíf í öðru þeirra og sett kynlífsdót í hitt, það er alls konar sem ég get gert.“

Þrátt fyrir ýmsa erfiðleika segist Evelyn ekki óska þess að vera bara með ein leggöng. „Að vera með tvö leggöng gerir kynlíf svo skemmtilegt og mér finnst líka mikilvægt að fagna öllum líkömum. Við erum öll svo ólík.“

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Nýlegt

Fókus
Í gær

Auðunn kveður orðróminn í kútinn – „Ég hef ekkert um þetta fólk að segja. Ég vil því bara vel“

Auðunn kveður orðróminn í kútinn – „Ég hef ekkert um þetta fólk að segja. Ég vil því bara vel“
Fókus
Í gær

Dakota Johnson lýsir „geðveikinni“ á tökustað Fifty Shades of Grey

Dakota Johnson lýsir „geðveikinni“ á tökustað Fifty Shades of Grey
Fókus
Fyrir 2 dögum

Frábærir Hálandaleikar á Akranesi

Frábærir Hálandaleikar á Akranesi
Fókus
Fyrir 2 dögum

Eigandi einnar vinsælustu hönnunarverslunar landsins selur slotið

Eigandi einnar vinsælustu hönnunarverslunar landsins selur slotið
Fókus
Fyrir 3 dögum

Vill minnisbælandi meðferð eftir að hafa kysst eiginmann bestu vinkonunnar

Vill minnisbælandi meðferð eftir að hafa kysst eiginmann bestu vinkonunnar
Fókus
Fyrir 3 dögum

Flækjustig bresku konungsfjölskyldunnar – Baráttan um sætið á fremsta bekk

Flækjustig bresku konungsfjölskyldunnar – Baráttan um sætið á fremsta bekk