fbpx
Þriðjudagur 26.október 2021
Fókus

Berbrjósta mótmælandinn þvertekur fyrir að vera klámstjarna

Máni Snær Þorláksson
Laugardaginn 25. september 2021 20:00

Mynd/Instagram

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Laura Amherst er 31 ára stjórnmálafræðinemi sem hefur undanfarið ratað nokkuð oft í breska fjölmiðla. Ástæðan fyrir viðveru hennar í fjölmiðlum hið ytra er sú að hún mætir reglulega á loftlagsmótmæli í Bretlandi og er oftar en ekki ber að ofan á meðan hún mótmælir.

Amherst er hluti af hópnum Extinction Rebellion sem hefur haldið áberandi mótmæli í Bretlandi síðustu vikur, mótmælin ganga oft lengra en önnur mótmæli í sama málaflokki. Hópurinn er þekktur fyrir borgaralega óhlýðni sína á mótmælum en tekur skýrt fram að hann er á móti ofbeldi af öllu tagi.

Sjá einnig: Hefur vakið mikla athygli fyrir berbrjósta mótmæli sín – Fékk ljót skilaboð og ætlar nú að ganga lengra

Í kjölfarið á umfjölluninni um Amherst þá hefur fylgjendum hennar á samfélagsmiðlinum Instagram fjölgað ört. Nokkrir hættu þó að fylgja henni á dögunum eftir að hún tilkynnti að hún væri byrjuð að selja aðgang að efni frá sér á hinni umdeildu vefsíðu, OnlyFans. Vinsælasta efnið á vefsíðunni er án efa klámfengið efni og eru margar klámstjörnur sem selja aðgang á sína síðu á vefsíðunni. Amherst þvertekur þó fyrir að vera sjálf klámstjarna.

„Ég missti nokkra fylgjendur íd ag svo ég er viss um að sumt fólk er óánægt með að ég sé með aðgang á þessari kynferðislegu síðu og ég afsaka það, ég vil ekki móðga neinn,“ segir Amherst í færslu sem hún birti á Instagram-síðu sinni á dögunum. Þá útskýrir Amherst að hún sé að nota síðuna til að safna pening fyrir samtök sem þurfa á peningnum að halda. „Ég er ekki að gera klám, þetta eru bara brjóst og nektarmyndir.“

 

View this post on Instagram

 

A post shared by laura amherst (@lauraamherstxr)

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Nýlegt

Fókus
Fyrir 3 dögum

Fyrsta lagið af sólóplötu Katrínar Halldóru komið út

Fyrsta lagið af sólóplötu Katrínar Halldóru komið út
Fókus
Fyrir 3 dögum

Frumsýna óperu sem fjallar um ævi og störf Vigdísar Finnbogadóttur

Frumsýna óperu sem fjallar um ævi og störf Vigdísar Finnbogadóttur