fbpx
Mánudagur 26.júlí 2021
Fókus

Felix klífur upp metorðastiga Eurovision

Björn Þorfinnsson
Þriðjudaginn 22. júní 2021 17:53

Felix Bergsson.

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Fjölmiðla- og fjöllistamaðurinn Felix Bergsson hóf kjörtímabil sitt í stjórn Eurovision-keppninnar formlega á fundi í Genf fyrr í dag en hann var kjörinn í stjórn keppninnar í mars á þessu ári. Frá þessum tíðindum greinir Felix í færslu á Facebook-síðu sinni. Í henni kemur fram að hann hafi unnið við keppnina undanfarin áratug og tekið að sér fjölbreytt störf, meðal annars sem blaðafulltrúi, þulur, aðstoðarfararstjóri og svo síðustu ár sem fararstjóri íslenska hópsins.

„Á þessum tíma hef ég kynnst mögnuðum hópi fólks allsstaðar að úr heiminum, frábærum listamönnum og samstarfsfólki þeirra, sjónvarpsmönum, fjölskyldum, aðdáendum og blaðamönnum sem sameinast í ást sinni á þessari magnaða og síunga viðburði sem sameinar þjóðir og sálir.
Og nú eru enn tímamót því mars var ég kosinn fyrir hönd okkar fararstjóranna í stjórn Eurovision keppninnar sem kallast Reference Group (við kjósum þrjá úr okkar rúmlega 40 manna hópi) og kjörtímabil mitt hófst formlega á fundi í Genf í dag. Ég er ákaflega þakklátur félögum mínum fyrir stuðninginn og einnig yfirmönnum og samstarfsfólki á RÚV sem hvatti mig til að bjóða mig fram til þessara ábyrgðarstarfa.“

Framundan er ærið verkefni hjá Felix og félögum því að undirbúningur Eurovison á Ítalíu 2022 er hafinn. „Það verður svakalegt ferðalag en ég er sannfærður um að það verður æðislegur viðburður sem verður Ítölum til mikils sóma ❤️ við eigum að taka þátt í alþjóðlegu samstarfi og ég er stoltur að vera íslensk rödd við borðið þegar ákvarðanir varðandi Eurovision eru teknar. Ég heiti því að vinna af heilindum með hag allra þátttökuþjóða í huga.
Og ég leyfi ykkur að fylgjast með.“

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Nýlegt

Fókus
Fyrir 3 dögum

Hollywood-stjörnur upplifðu Ísland óséðar

Hollywood-stjörnur upplifðu Ísland óséðar
Fókus
Fyrir 4 dögum

Gripu hann glóðvolgann: Kærastinn átti fleiri kærustur sem þær vissu ekki af – Málið tók óvænta stefnu

Gripu hann glóðvolgann: Kærastinn átti fleiri kærustur sem þær vissu ekki af – Málið tók óvænta stefnu
Fókus
Fyrir 1 viku

91 árs birtir bikinímyndir af sér og græðir yfir milljón króna fyrir hverja færslu

91 árs birtir bikinímyndir af sér og græðir yfir milljón króna fyrir hverja færslu
Fókus
Fyrir 1 viku

Trekantsdraumurinn með nágrönnunum orðinn að martröð – „Hún kennir mér um“

Trekantsdraumurinn með nágrönnunum orðinn að martröð – „Hún kennir mér um“