fbpx
Fimmtudagur 15.apríl 2021
Fókus

Lést þegar hann var að undirbúa kynjaveislu – Sprakk framan í hann

Bjarki Sigurðsson
Þriðjudaginn 23. febrúar 2021 12:30

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Christopher Pekny, 28 ára íbúi í New York-fylki, var að undirbúa það að tilkynna hvers kyns ófætt barns hans og konu sinnar væri. BBC greinir frá. Hann var að byggja sprengju ásamt bróður sínum sem átti að gefa í skyn hvers kyns barnið væri, þegar hún sprakk með þeim afleiðingum að Christopher lést og bróðir hans slasaðist.

Ekki er vitað nákvæmlega hvað gerðist í aðdraganda slyssins eða hvernig sprengja þetta var en lögreglan hefur gefið út að einhvers konar rör hafi verið hluti af henni. Þetta er ekki í fyrsta sinn sem tilkynning um kyn barns fer úrskeiðis en oft eru flugeldar og litasprengjur notaðar við atburðinn. Þá hafa kviknað skógareldar í Kaliforníu-fylki sem hægt var að rekja til kynjaveislna.

Bandaríkjamenn eru þekktir fyrir að fara aðeins yfir um í veislum þessum og eru dæmi um að notast hefur verið við krókódíla, byssur og sportbíla til að tilkynna kyn barnsins. Kynjaveislur eru nýjung á Íslandi en hægt er að kaupa til dæmis blöðrur með lituðu skrauti í helstu partýbúðum landsins til að notast við í veislunum.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Nýlegt

Engin smit í gær
Fókus
Í gær

Gísli Marteinn syrgir hundinn sinn – „Við söknum hans svo ótrúlega mikið“

Gísli Marteinn syrgir hundinn sinn – „Við söknum hans svo ótrúlega mikið“
Fókus
Í gær

Daníel í Næturvaktinni genginn út

Daníel í Næturvaktinni genginn út