fbpx
Sunnudagur 19.september 2021
Fókus

Íslenskur hundur bræðir hugi og hjörtu netverja

Auður Ösp
Fimmtudaginn 25. júní 2020 21:00

Ljósmynd/Skjáskot af Twitter

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Hátt í 30 þúsund manns hafa horft á eftirfarandi myndskeiðið eftir að það var birt á Twitter síðunni Welcome to Nature nú á dögunum. Íslenskur fjárhundur leikur þar aðalhlutverk og hefur hann heillað ófáa upp úr skónum.

Þess ber að geta að íslenskir fjárhundar hafa verið gríðarlega eftirsóttir undanfarin ár, og þá sérstaklega erlendis.  Enda ekki af ástæðulausu. Margir heillast  af glaðlegu fasi þeirra og sterkri skapgerð og þeir þykja einkar forvitnir, fjörugur, glaðværir og barngóðir.

Myndskeiðið umrædda sýnir þegar íslenskur fjárhundur er kynntur fyrir nýjasta fjölskyldumeðlimnum. Líkt og sjá má ræður hvuttinn sé varla fyrir spenningi þegar hann sér þessa litlu mannveru og viðbrögðin eru með eindæmum krúttleg.

Einn notandi skrifar í athugasemd: „Hann er örugglega að hugsa um alla skemmtilegu hlutina sem hann ætlar að kenna barninu. Hann á eftir að vera fyrstur til að bregðast við þegar barnið grætur eða vantar eitthvað. Barnið er heppið að eiga líka hunda mömmu.“ Annar notandi skrifar: „Íslenskir fjárhundar eru án gríns kátustu og traustustu gleðigjafar sem hægt er að finna.“ Þá ritar sá þriðji: „Hundar bregðast nákvæmlega eins við þegar þeir hitta nýfæddan hvolp. Þeir vita að barnið er hluti af fjölskyldunni.“

Sjón er sögu ríkari.

 

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Nýlegt

Fókus
Fyrir 3 dögum

Eiginkona Schumachers brotnar niður í viðtali – „Auðvitað sakna ég Michaels á hverjum degi“

Eiginkona Schumachers brotnar niður í viðtali – „Auðvitað sakna ég Michaels á hverjum degi“
Fókus
Fyrir 3 dögum

Sláandi „fyrir og eftir“ mynd söngkonu – Var við dauðans dyr

Sláandi „fyrir og eftir“ mynd söngkonu – Var við dauðans dyr
Fókus
Fyrir 4 dögum

Matur og heimili: Leyndardómar 20&sjö Mathús bar og draumagarður afhjúpaður

Matur og heimili: Leyndardómar 20&sjö Mathús bar og draumagarður afhjúpaður
Fókus
Fyrir 4 dögum

Tók ekki við verðlaununum því hún var upptekin við að stunda kynlíf

Tók ekki við verðlaununum því hún var upptekin við að stunda kynlíf