fbpx
Laugardagur 04.júlí 2020
Fókus

Sumarfrísplön þekktra Íslendinga: „Skaftárfell líklega fallegasti staður á jarðríki“

Auður Ösp
Fimmtudaginn 21. maí 2020 22:00

Karen Kjartansdóttir.

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Karen Kjartansdóttir framkvæmdastjóri Samfylkingarinnar hlakkar til að fara hringinn með fjölskyldunni í sumar en hún og eiginmaður hennar  Hannes Ingi Geirsson eiga  þrjú börn á aldrinum 7 til 15 ára. Ætla þau bregða út af vananum og fara hringinn á bíl frá Kúkú Campers.

„Þau hlakka mjög til þess og um leið mun þetta veita okkur mikið frelsi til að hafa ferðum okkar eftir hentisemi og veðurspám. Við fjölskyldan vörðum talsverðum tíma á þvælingi á Balkanskaga í fyrra og höfðum því ákveðið að ferðast innanlands í ár. Sú áætlun er heppileg því það er nú fátt annað í boði og svo sannlegar mörg tækifæri til að njóta umhverfisins og styðja um leið við öll þau frábæru ferða- og afþreyingarfyrirtæki sem hér hafa sprottið upp hér á landi,“ segir Karen og bætir við að hún dáist mjög að íslenskum fyrirtækjum sem nú reyna að bregðast við erfiðri stöðu með því að huga meira að íslenskum markaði. „Það mun halda fjárstreymi inni í fyrirtækin og starfsemi.“

Karen kveðst áður hafa farið hringinn með fjölskyldunni en hefur þó aldrei fundist hún dvelja nægilega lengi á Suðurlandi eystra.„Eiginlega er ég spenntust fyrir því að tjalda í Skaftafelli og njóta allrar fegurðarinnar, því líklega er þetta nú einhver fallegasti staður á jarðríki. Síðan langar mig mjög mikið  að fara í hlaupaferð um Fjallabaksleið syðri og um Rangárvelli.“

Karen hlakkar mikið til að sýna börnunum mínum Vestfirði í öllu sínu veldi. „Eiginlega veit ég ekki hvar ég á að stoppa. Þvílíkt lán að búa í svona fögru landi með svona dásamlegu fólki. Við erum sannarlega heppin.“

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

Fókus
Fyrir 4 dögum

Hríseyingar einstaklega heiðarlegir – Sjálfsafgreiðsluskúr með helstu nauðsynjum

Hríseyingar einstaklega heiðarlegir – Sjálfsafgreiðsluskúr með helstu nauðsynjum
Fókus
Fyrir 5 dögum

YouTube-stjarna ferðast um Ísland á húsbíl

YouTube-stjarna ferðast um Ísland á húsbíl
Fókus
Fyrir 1 viku

Jóhannes Kr. og Sölvi um símtölin eftir að dóttir Jóhannesar dó

Jóhannes Kr. og Sölvi um símtölin eftir að dóttir Jóhannesar dó
Fókus
Fyrir 1 viku

Jói Haukur um Eurovision-myndina – „Þetta er meistaraverk“

Jói Haukur um Eurovision-myndina – „Þetta er meistaraverk“
Fókus
Fyrir 1 viku

Eftirminnileg atvik í íslensku sjónvarpi – Öskrandi fyndið og óþægilegt

Eftirminnileg atvik í íslensku sjónvarpi – Öskrandi fyndið og óþægilegt
Fókus
Fyrir 1 viku

Íslendingar á leið í sólina – „Alltaf ákveðinn hópur sem gefur ekkert eftir til að komast í góðann hita“

Íslendingar á leið í sólina – „Alltaf ákveðinn hópur sem gefur ekkert eftir til að komast í góðann hita“