fbpx
Laugardagur 30.maí 2020
Fókus

Vikan á Instagram: „Ekkert fokking photoshop eða filter“

Fókus
Mánudaginn 18. maí 2020 09:00

Skjáskot/Instagram

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Vikan á Instagram er fastur liður á DV.is á mánudagsmorgnum þar sem við skoðum hvaða myndir slógu í gegn á Instagram síðustu daga.

Þetta er fólkið sem við erum að fylgja, ef þú ert með ábendingu um áhugaverða einstaklinga/síður að fylgja sendu okkur póst á fokus@dv.is.

Katrín Kristins fór í pottinn:

Tara fór í kalda pottinn:

Jón Jónsson rifjaði upp gamla fótboltatakta:

Svala er tönuð:

View this post on Instagram

Tanned 🌞

A post shared by SVALA (@svalakali) on

Styttist í skírnarveislu dóttur Hönnu:

María Birta er spennt að fara að vinna aftur:

View this post on Instagram

Missing this ❤️ #soon #atomicsaloon

A post shared by María Birta | Actress (@mariabirta) on

Tanja Ýr ferðaðist innanlands um helgina:

Dóttir Jóhönnu Helgu orðin tveggja mánaða:

View this post on Instagram

time flies 🥺🤍

A post shared by JÓHANNA HELGA JENSDÓTTIR 🤍 (@johannahelga9) on

Kara Kristel kann að búa til ómótstæðilegan sjeik:

Birgitta Líf fór í náttfatapartý:

View this post on Instagram

Pajama party 💕💅🏼

A post shared by Birgitta Líf Björnsdóttir 🤍 (@birgittalif) on

Með Töru Sif og Söndru Helgu:

View this post on Instagram

Slumber Party🌙 💅🏼

A post shared by Tara Sif Birgisdóttir (@tarasifbirgis) on

Bryndís Líf á hóteli:

View this post on Instagram

Hotel vibes at @grimsborgir 🤍👼🏼

A post shared by Bryndís Líf (@brynnale) on

Heiðrún ætlar ekki að borða sykur næstu 55 dagana:

Kristín Björgvins má nú kafa að vild:

View this post on Instagram

Certified Freediver 💥 As a boxer, athlete and as a person I feel it is really important to work on your mindset. Freediving is all about mindset, relaxing and let go of all thoughts of doubt and fear and trust your instinct to push yourself out of your comfortzone, know your limits and go there. Yesterday I sat at the edge of Silfra, the sun was shining, the birds catching the flies the were dancing on the surface of the chrystal clear water and all I heard was the birds chirping and the huge bees flying around and I thought to myself how grateful I am for this moment. The cold water and the amazing beauty under the surface humbles me and puts things in perspective. Free… aware… grateful… humble… 🌊🌞 I am a freediver 😄🙌💥 #freediveiceland #freedive #humble #pushyourself #grateful

A post shared by Kristin Bjorgvinsdottir (@kristinbob) on

Unnur Eggerts hrifin af töff andlitsgrímum:

View this post on Instagram

Covid sucks but her accessories are cute

A post shared by Una Eggertsdóttir (@unnureggerts) on

Binni Löve fór að hjóla:

View this post on Instagram

bike go brrrr ⛰

A post shared by Brynjólfur Löve Mogensson⚡️ (@binnilove) on

Guðrún Sörtveit í sumarstuði:

View this post on Instagram

☀️🌼✨

A post shared by G U Ð R Ú N S Ø R T V E I T (@gudrunsortveit) on

Nína Dagbjört gaf út nýtt lag fyrir stuttu:

Dóra Júlía dansaði í sandinum:

View this post on Instagram

🌞

A post shared by Dóra Júlía | J’adora (@dorajulia) on

Sunneva er aftur orðin ljóshærð:

Manuela Ósk er hamingjusöm:

View this post on Instagram

Happiness looks good on everyone ✨

A post shared by M A N U (@manuelaosk) on

Fanney Dóra átti gott helgarfrí:

View this post on Instagram

Vacation mode on ✨

A post shared by F A N N E Y D O R A (@fanneydora) on

Magnea skálaði í kampavín:

Erna svarar algengum spurningum um jákvæða líkamsímynd:

View this post on Instagram

“Boðar Jákvæð líkamsímynd ekki óheilbrigði?” ⁣⁣ ⁣⁣ Fæ þessa spurnigu reglulega. Stutta svarið er : Nei. ⁣⁣ ⁣⁣ Ég ætla samt að koma með lengra svarið þrátt fyrir að orðin “heilbrigði/óheilbrigði eru ekki hluti af umræðunni ( BodyPositive ) en ég er hér til þess að fræða, peppa, læra sjálf og gera betur. ⁣ ⁣⁣ Ég skil hugsunina á bakvið spurninguna…..en hugsunin er byggð á miklum misskilningi. Ég ætla að búta þetta niður.⁣⁣ ⁣⁣ 1. Heilsa & útlit á ekki að haldast í hendur. Útlit er fjölbreytt og heilsa á ekki að vera notuð í þeim tilgangi að grenna sig. Heilsa er óháð holdarfari og á að vera hluti af okkar sjálfsást til okkar fyrir andlegu og líkamlegu hliðina en ekki fyrir útlitslegu. Það þarf að aðskilja þetta. ⁣⁣ ⁣⁣ “En bíddu, afhverju ertu að spá í næringu og hreyfingu? Elskaru þig ekki skilyrðislaust?”⁣⁣ ⁣⁣ 2. Fólk er mismunandi og heilsa getur þýtt eitt fyrir mig og annað fyrir þig. Fyrir mig er það ástin og virðingin sem fær mig til að vilja næra líkaman vel og sinna honum eftir minni líkamsgetu. ⁣⁣ 3. Við þvingum engan í heilbrigði. Fólk þarf rými til að elska sig/virða sig til þess að vilja yfir höfuð leita í heilbrigði. ⁣⁣ ⁣⁣ 4. Heilbrigði er óháð holdarfari.⁣⁣ ⁣⁣ 5. Þú hefur rými og rétt til þess að efla þína jákvæðu líkamsímynd þrátt fyrir óheilbrigði. ⁣⁣ ⁣⁣ Þegar ég var sem verst í átröskun & virðingin fyrir líkama mínum var engin. Þá var heilbrigði það síðasta sem ég hugsaði út í. Þetta snérist allt um útlit. Það var ekki fyrr en ég var komin vel á veg með mína Jákvæðu líkamsímynd sem áhugi á ást og almennilegri næringu og eðlilegri hreyfingu fór að aukast. Og þá af virðingu við líkaman sem ber mig uppi en ekki fyrir útlit.⁣⁣ ⁣⁣ 6. Líður þer vel þegar þú vanrækir líkamann með td bara nammi eða ofþjálfun ? Trúlega er svarið nei. Jákvæð líkamsímynd hefur ekki undirskriftina. “Elskum & vanrækjum”. Heldur aðeins “Elskum og virðum”. Það segir allt sem segja þarf.⁣ ⁣ ⁣⁣ Ég er ekki heilbrigð öllum stundum. Ég er manneskja. Með jákvæðri líkamsmynd öðlaðist ég skilyrðislausa ást á líkama minn & frelsi í kringum mat og hreyfingu, ég fann milliveginn minn sem er heilbrigði

A post shared by 𝐸𝓇𝓃𝓊𝓁𝒶𝓃𝒹 (@ernuland) on

Glowie saknar þess að vera á sviði:

Tryllt marengsterta frá Lindu Ben:

View this post on Instagram

Marengsterta með kókosbollu rjómafyllingu og berja toppi er algjörlega besta marengsterta sem ég hef smakkað lengi! 🍓 _ Marengsinn sjálfur inniheldur bæði púðursykur og rice crispies sem gerir hann einstaklega góðan. Hann er svolítið eins og karamella og einstaklega bragðgóður! Uppskriftin af þessum botni er margra ára gömul frá mömmu minni og hefur verið bökuð óteljandi oft við eindæma góðar viðtökur í hvert sinn 🥳 _ Ég er mjög skotin í því að baka marengstertur eins og skál í staðin fyrir tvo botna sem leggjast ofan á hvorn annan. Fallegast finnst mér þegar ég nota bakhlið af skeið og slétti hliðarnar. En það er þó ekkert heilagt, það er algjörlega hægt að baka kökuna sem tvo botna ef áhugi er fyrir því 🤍 _ Fyllingin er frekar einföld svo hvert bragð nýtur sín til fulls. Kókosbollurnar passa fullkomlega með rjómanum og karamellulega botninum, svo koma berin með léttleikann og ferskleikann. Fullkomin blanda ef þú spyrð mig 😘👌🏻 _ Þessi kaka sló algjörlega í gegn hér, við gátum að bara ekki lagt gafflana frá okkur með þessa köku á borðinu, svo góð var hún. Ég er því alveg viss um að hún á eftir að slá í gegn hjá þér líka! ❤️ _ Uppskriftina finnuru inn á Lindaben.is og hér til hliðar, aðferðin er að sjálfsögðu að finna í story (seinna highlights) 🖤 _ @arna_mjolkurvorur #samstarf #marengs #marengsterta #pavlova #pavlovacake

A post shared by Linda Ben (@lindaben) on

Kristbjörg er hálfnuð með meðgönguna:

View this post on Instagram

🤰🏼20 Weeks🤰🏼 Halfway there and bump is getting bigger and bigger. Im feeling good physically except for a little tightness but not so much mentally at the moment. _ I find this bizarre time starting to be really challenging now. It comes in waves, I guess the hormones are playing a big part to👿 but over all I think I’m just feeling emotionally drained at this point and lack of sleep definitely not helping🤦🏼‍♀️ _ I think most of us has realised now how much we have taken the small “normal” things for granted such as going to the gym, walks outside, seeing family and friends, grocery shopping, kids going to school or nursery and of course our health. _ Trying to stay positive and patient but some days you just got to allow you to feel these emotions, better to let them out by opening up instead of keeping them all in. Its important though to get back on “lets get on with it wagon” back soon and fingers crossed this situation will come to an end soon🤞 _ Hope you guys are doing well💛

A post shared by 🌟Kris J🌟 (@krisjfitness) on

Björgvin varð ekki fyrir vonbrigðum með Ísland:

Ástrós í stuði:

View this post on Instagram

Happy feels 🤍✨

A post shared by Astros Traustadottir (@aastros) on

Líka Berglind Festival:

Brandarahorn Elísabetar:

Bubbi heldur tónleika 17. júní:

Kristín Péturs var með litapallettuna á hreinu:

View this post on Instagram

🦋

A post shared by KP🌶 (@kristinpeturs) on

Dagbjört fór í keilu:

Styttist í settan dag hjá Alexöndru Sif:

Edda tók speglamynd:

Gréta Salóme er að vinna í nýju tónlistarmyndbandi:

Ása Steinars leitaði að andstæðum:

Þegar Örnu Báru leiðist þá klæðir hún sig upp:

View this post on Instagram

When I’m bored on lockdown I dress up lol 😂

A post shared by Arna Bára Karlsdóttir (@theicelandicbeauty) on

Indíönu finnst gaman að æfa heima:

Donna elskar hverfið sitt:

View this post on Instagram

Ég og Mómó elskum hverfið okkar 🏠💕

A post shared by Donna Cruz (@donnacruzis) on

Eva Ruza gerði #babychallange:

Stefán John Turner sýnir hvernig þú átt að klippa buxurnar:

Stund á milli stríða:

View this post on Instagram

🎥🤣

A post shared by Áslaug Arna Sigurbjörnsdóttir (@aslaugarna) on

Mynd dagsins hjá Ásdísi Rán:

Katrín Tanja prófaði sig áfram í smoothie-gerð:

View this post on Instagram

P R O T E I N 🌺💜🍇 S M O O T H I E 😛 B O W L // Been craving acai bowls & really don’t know how to make them but here was my attempt & it was deeeeeeelish! – SMOOTHIE PART: Frozen mixed berries Frozen cherries @ascent_protein vanilla whey protein Ascent chocolate casein (tried this to see if it would thicken it up at all. Added this in AFTER smoothie was blended) Coconut milk Vanilla skyr / yoghurt – TOPPINGS: Frozen raspberries Strawberries Mixed nuts Cashew butter (I didn’t have any but I bet GRANOLA would be the BEST on this 😛) – @ascent_protein #Ascent #OfficialSponsorOfHardWork – Ok GUYS! If you have any acai bowl improvement tips for me pleeeeease share – I def want to make more of these this summer ✨🌻☀️😛 So refreshing.

A post shared by Katrín Tanja Davíðsdóttir (@katrintanja) on

Dóttir Andreu Rafnar með tískuna á hreinu:

Birgitta Haukdal og Vignir Snær:

View this post on Instagram

🦝🦝 @viggis

A post shared by ★ BIRGITTA HAUKDAL ★ (@birgittahaukdal) on

Hvað ætti Birta að horfa á Netflix:

View this post on Instagram

Can ya’ll give me Netflix recommendations 🥺

A post shared by Birdie (@birta.abiba) on

Patrekur Jaime er svangur:

View this post on Instagram

Feeling hungry 🤬

A post shared by Patrekur Jaime 👑 (@patrekurjaime) on

Alda er spennt að komast aftur í ræktina:

Viktor er að fýla sig sem hjúkrunarfræðing:

View this post on Instagram

sexy nurse boi 💉

A post shared by Viktor Andersen (@viktor.andersen) on

Syndugur sunnudagur hjá Tinnu:

Christel Ýr birti þessa mynd:

Annie Mist saknar þess að keppa:

Sara Sigmunds sýndi frá venjulegum degi í sínu lífi:

View this post on Instagram

A regular Wednesday in my life consists of 6-7 hours of training, 2-3 hours of studying, 1-2 hours of cooking, eating and food prepping, sometimes a 20 minute nap too, but then the rest is just a random puzzle what comes up👧🏼⁣ ⁣ Yesterday was no different except that I took over the @volkswagenmotorsport Instagram to give a little insight into my life and of course to show off my precious “white gold” VW Arteon R line and the custom VW T-roc R that I will soon get. Then I challenged my @vwr amigo, racecar driver and Top Gear host @tannerfoust to a little Crossfit throwdown. All in all a packed day and if you want to see the highlights … then here they are. Enjoy🎩

A post shared by Sara Sigmundsdóttir (@sarasigmunds) on

Egill ánægður með lífið:

View this post on Instagram

þetta er drauma lífið 🚐

A post shared by egill ⚡️ (@egillhalldorsson) on

Daði Freyr þakklátur:

View this post on Instagram

Thank you for listening <3

A post shared by Daði Freyr (@dadimakesmusic) on

Sölvi Tryggva þakklátur:

View this post on Instagram

Í mörg ár hélt ég að jafnan væri þannig að mér yrði að líða einhvern vegin áður en ég myndi framkvæma krefjandi hluti. Ég byrja að skrifa bók þegar innblásturinn kemur yfir mig. Ég fer í heimsreisuna þegar tíminn er réttur. Ég geng Jakobsveginn þegar aðstæðurnar eru fullkomnar. Ég skora mig á hólm þegar hlutirnir eru aðeins öðruvísi en akkúrat núna. Ég veit ekki með ykkur, en hjá mér er þetta alltaf blekking. Sami hluti heilans og er að reyna að stoppa mig af mun ekki hætta að vera til staðar í framtíðinni og þess vegna eru þessar hugmyndir um hinn fullkomna tímapunkt eða fullkomna tilfinningu til að gera hlutina yfirleitt nákvæmlega það sem heldur aftur af manni eins og lengi og maður hlýðir því. Það hefur tekið mig fleiri fleiri ár af æfingum í að fara út fyrir þægindaramman að átta mig á því að lögmálið um framkvæmd og tilfinningu virkar yfirleitt öfugt. Framkvæmdin býr til tilfinninguna. Þegar ég ákveð að framkvæma hlutina sama hvernig mér líður fæ ég mjög oft tilfinninguna sem èg var ad bída eftir í verðlaun. Ef ég sest niður og skrifa eina blaðsíðu á dag aftur og aftur alveg sama hvað mér finnst textinn lélegur kemur allt í einu dagurinn þar sem innblásturinn læðist aftan að mér og mig fer að langa að skrifa meira og textinn verður betri. Þegar ég legg af stað einn í ferðalag með fullt af efasemdum kemur allt í einu dagurinn í miðri ferðinni þar sem mér finnst ég frjáls eins og fuglinn og allt er nákvæmlega eins og það á að vera. Þegar ég horfi á síðasta áratug í mínu lífi sé ég að allt það besta sem ég gerði átti það sameiginlegt að vera eitthvað sem ég óttaðist. En af því að ég tók ítrekað ákvörðun um að stíga inn í framkvæmd óháð tilfinningu, fékk ég stór verðlaun. Ef ég ætti að deila með ykkur stærsta einstaka atriðinu sem hefur bætt líf mitt er það nákvæmlega þetta. Ég hef æft mig í að framkvæma hluti óháð því hvernig mér líður og er alltaf að verða betri og betri í því. Auðvitað erum við öll ólík, en þarna liggur lykillinn fyrir mig.🙏💙

A post shared by Solvi Tryggvason (@solvitrygg) on

Hugrún Birta í skvísustuði:

Og það var Lína Birgitta einnig:

View this post on Instagram

A post shared by Lína Birgitta (@linabirgittasig) on

Fanney Ingvars átti góðan dag:

View this post on Instagram

Þvílíkur dagur ☀️

A post shared by Fanney Ingvarsdóttir (@fanneyingvars) on

 

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

Fókus
Fyrir 2 dögum

Áhorfendur í áfalli yfir rasískum og óviðeigandi atriðum úr America’s Next Top Model

Áhorfendur í áfalli yfir rasískum og óviðeigandi atriðum úr America’s Next Top Model
Fókus
Fyrir 3 dögum

Segir að vændi geti verið ánægjulegt en hún væri ekki á lífi ef hún hefði haldið áfram

Segir að vændi geti verið ánægjulegt en hún væri ekki á lífi ef hún hefði haldið áfram
Fókus
Fyrir 1 viku

Sjáðu myndir af dýrasta sumarhúsi sem til sölu er

Sjáðu myndir af dýrasta sumarhúsi sem til sölu er
Fókus
Fyrir 1 viku

Eiður smári lét lokkana fjúka – frjáls við grillið

Eiður smári lét lokkana fjúka – frjáls við grillið
Fókus
Fyrir 1 viku

Fjölnir Þorgeirs og Margrét eiga von á barni

Fjölnir Þorgeirs og Margrét eiga von á barni
Fókus
Fyrir 1 viku

Sumarfrísplön þekktra Íslendinga: „Skaftárfell líklega fallegasti staður á jarðríki“

Sumarfrísplön þekktra Íslendinga: „Skaftárfell líklega fallegasti staður á jarðríki“