fbpx
Mánudagur 18.janúar 2021
Fókus

Stjörnuspá vikunnar – Tilvalin gjöf fyrir hvert og eitt stjörnumerki

Fókus
Laugardaginn 5. desember 2020 08:30

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Tilvalin gjöf fyrir hvert og eitt stjörnumerki…

Vikan 04.12 – 10.12

stjornuspa

Hrútur
21. mars–19. apríl

Hrúturinn vandar verulega til verka þegar hann gefur gjafir. Hann passar að það sé einhver minning eða að það sé eitthvað sem tengist þér og þínum persónuleika. Því kann hann einstaklega vel að meta ef þú gerir slíkt hið sama fyrir hann.

stjornuspa

Naut
20. apríl–20. maí

Nautið er þekktur nautnaseggur. Það vill hafa það kósí og rómantískt, svo er það lúmskt mikið fyrir merkjavöru. Það gæti vel kunnað að meta til dæmis mjúkan slopp, inniskó og ilmkerti. Og ef þú hefur efni á því eitthvað eftir íslenskan hönnuð.

stjornuspa

Tvíburar
21. maí–21. júní

Tvíburinn er svakalega listrænn en líka skemmtilega praktískur. Ég myndi mæla með listaverki eða einhverri sérhönnun. Ef það er unnið úr náttúrulegum hráefnum þá er það alveg plús. Fallegt skurðarbretti út við eða keramikverk myndi slá í gegn.

stjornuspa

Krabbi
22. júní–22. júlí

Krabbinn er fallega nægjusamur, hann elskar að elda og gæti því verið ánægður með fallegan pott eða aðra eldhúsgræju. Hann elskar líka allt persónulegt eins og fjölskyldumynd. Svo gæti góð bók líka verið málið!

stjornuspa

Ljón
23. júlí–22. ágúst

Ljónið er gjarnan mikil tískuvera sem hefur gaman af því að vera með sérstakan og djarfan stíl. Það myndi elska hatt, trefil, leðurhanska eða förðunarvörur. Allt þetta er eitthvað sem það tímir ekki að kaupa handa sér sjálfu og ætti því að hitta vel í mark.

stjornuspa

Meyja
23. ágúst–22 .sept

Meyjan er líka einstaklega nægjusöm og bara þakklát fyrir að þú hafir hugsað til hennar. Hún myndi elska fallega skipulagsbók fyrir komandi ár, skemmtilegt spil eða jafnvel gjafabréf á námskeið.

stjornuspa

Vog
23. sept–22. okt

Vogin elskar allt sem glitrar og er litríkt. Hún elskar listina en vill þó ekki sóa peningum í óþarfa. Falleg vintage-vara gæti verið málið fyrir Vogina, eitthvað með persónuleika og sögu eins og hennar gamla sál er svo gjarnan.

stjornuspa

Sporðdreki
23. okt–21. nóv

Það fyrsta sem ég hugsa fyrir Sporðdrekann er falleg mínímalísk gullkeðja eða einstakur ilmur frá Andreu Maack. Sporðdrekinn kann að meta vandaðar gjafir, hann kaupir svo sem allt sem hann langar í sjálfur en engar áhyggjur, hann skilar bara gjöfinni ef hann á hana nú þegar.

stjornuspa

Bogmaður
22. nóv–21. des

Bogmaðurinn er einstaklega mikið jólabarn og ELSKAR að gefa gjafir og þiggja þær. Það væri tilvalið að gefa Bogamanninum einhverja upplifun. Gjafabréf út að borða, í nudd eða til snyrtifræðings myndi gleðja hann einstaklega mikið.

stjornuspa

Steingeit
22. des–19. janúar

Steingeitin er mikið partídýr og væri mjög ánægð með eina góða Tommasi Prosecco flösku! Svo leggur hún sig fram við að styðja litla manninn, þannig að hönnunarvara frá upprennandi hönnuði eða bolur sem styrkir eitthvert ákveðið málefni gæti verið málið.

stjornuspa

Vatnsberi
20. janúar–18. febrúar

Þetta hippakrútt myndi til dæmis vilja einhvern fallegan kristal frá Lunu Flórens eða jógadýnu frá Systrasamlaginu. Svo myndi hann líka fíla eitthvað heimagert og persónulegt eins og heimagerðar kökur eða ljóð.

stjornuspa

Fiskar
19. febrúar–20. mars

Fiskurinn elskar að hafa það kósí og það er frekar auðvelt að gleðja hann. Ef hann á baðkar þá er baðsalt málið annars væri gott ullarteppi eða vönduð bók sem er bæði áhugaverð og stofuprýði málið.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Nýlegt

Fókus
Fyrir 2 dögum

Ásmundur fylgdi tengdasyni sínum til grafar í dag – „Við eigum góðar minningar um dugnaðar tengdason“

Ásmundur fylgdi tengdasyni sínum til grafar í dag – „Við eigum góðar minningar um dugnaðar tengdason“
Fókus
Fyrir 2 dögum

Jarðarför Ástu var á föstudaginn – Lætur eftir sig fjögur börn

Jarðarför Ástu var á föstudaginn – Lætur eftir sig fjögur börn
Fókus
Fyrir 3 dögum

Íslenskar stjörnur á vinsælli fótasíðu – Baráttan um efsta sætið hnífjöfn

Íslenskar stjörnur á vinsælli fótasíðu – Baráttan um efsta sætið hnífjöfn
Fókus
Fyrir 3 dögum

Manstu eftir ítalska kyntröllinu Fabio? – Svona lítur hann út í dag

Manstu eftir ítalska kyntröllinu Fabio? – Svona lítur hann út í dag