fbpx
Fimmtudagur 03.desember 2020
Fókus

Þess vegna neitar Siggi Hlö að spila lög eftir Michael Jackson

Guðrún Ósk Guðjónsdóttir
Miðvikudaginn 28. október 2020 14:34

Siggi Hlö.

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Útvarpsmaðurinn Sigurður Hlöðversson, betur þekktur sem Siggi Hlö, hefur um árabil stýrt útvarpsþættinum „Veistu hver ég var?“ á Bylgjunni.

Sigurður fær reglulega beiðnir frá hlustendum sínum um að spila óskalög. Nú þegar hrekkjavakan nálgast eru hlustendur byrjaðir að biðja hann um að spila „Thriller“ með Michael Jackson, einum vinsælasta, og umdeildasta, tónlistarmanni sögunnar.

„Ég hef alltaf sagt „nei því miður, ég spila ekki lög með honum á minni vakt“, og þá hef ég fengið að heyra það óþvegið frá hans dyggustu aðdáendum og því langar mig að klára þetta mál í eitt skipti fyrir öll,“ segir Sigurður og gefur út yfirlýsingu þess efnis og útskýrir hvers vegna hann spilar ekki lög eftir Michael Jackson.

„Ég Siggi Hlö, útvarpsmaður, spila ekki lög með Michael Jackson í þætti mínum á Bylgjunni. Hann er að mínu mati barnaníðingur af verstu tegund og ég hef engan áhuga á að upphefja hann með því að spila lögin hans. Ég er ekki sammála þeim sem segja: „Það var aldrei neitt sannað á hann“ eða „hann er svo stórt nafn í tónlistarheiminum“ eða „hann á svo rosalega mörg þekkt lög“. Fyrir mér er engin afsökun á hans hegðun gangnvart ungum drengjum og þess vegna hef ég tekið þessa afstöðu, sem tveggja barna faðir,  og bið hlustendur um að virða það við mig.“

Yfirlýsing Sigurðar hefur vakið athygli og hafa yfir 500 manns líkað við færsluna og rúmlega 80 manns skrifað við hana. Viðbrögðin hafa verið mestmegnis jákvæð í garð Sigurðar

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Nýlegt

Fókus
Í gær

Frægustu stjörnur Íslands syngja um fjárhagserfiðleika Emmsjé Gauta – „Enginn hefur haft það verra en ég“

Frægustu stjörnur Íslands syngja um fjárhagserfiðleika Emmsjé Gauta – „Enginn hefur haft það verra en ég“
Fókus
Fyrir 2 dögum

Greip kærastana glóðvolga við framhjáhald

Greip kærastana glóðvolga við framhjáhald
Fókus
Fyrir 3 dögum

Erfiðleikarnir móta mann gríðarlega mikið

Erfiðleikarnir móta mann gríðarlega mikið
Fókus
Fyrir 4 dögum

Hversu vel þekkir þú þessi jólalög? Taktu prófið og bannað að svindla!

Hversu vel þekkir þú þessi jólalög? Taktu prófið og bannað að svindla!