fbpx
Laugardagur 15.ágúst 2020
Fókus

Örlagaríkt djamm Sólveigar: „Ég ætla að reyna að vera aðeins minna skræk“

Ritstjórn DV
Þriðjudaginn 14. janúar 2020 19:00

Sólveig Anna Jónsdóttir, formaður Eflingar. Mynd:DV/Sigtryggur Ari

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Sólveig Anna Jónsdóttir, formaður Eflingar, greinir frá atviki sem hún varð fyrir í miðbænum um helgina á Facebook-síðu sinni. Hún segir að ókunnug kona hafi tekið hana tali og gagnrýnt rödd hennar. Það kemur þó ef til vill á óvart að Sólveig segist ekki taka illa í þetta og ætli að reyna að bæta sig hvað þetta varðar.

„Þið hafið ekkert verið að biðja en ég ætla samt að flytja smá fréttir úr lífi mínu síðustu daga, af einskærri góðkvennsku! Á föstudagskvöldið fór ég aðeins út á lífið með Heiðu vinkonu minni. Við skemmtum okkur vel og ákváðum að dansa smá á dans-stað áður en við færum heim að sofa. Í dansinum kom tvisvar til mín kona, mjög glöð og í dansskapi, til að segja mér að hún væri mjög hrifin af því sem að ég segði en hataði í mér röddina, hataði!,“ lýsir Sólveig.

Sólveig segir að konunni hafi þó ekki verið illa við málflutning hennar. „Það hvernig hún tjáði sig þegar hún lýsti hatri sínu á röddinni minni var svoleiðis að ég trúi henni mjög vel. Hún hatar í mér röddina sem á það vissulega til að verða skræk ef ég er sérlega æst að tala um arðránið og almennan níðingsskap,“ lýsir Sólveig.

Hún segist að lokum lofa bót og betrun hvað þetta varðar. „Mér finnst töff hjá konunni að vilja segja mér þetta; vinur er sá er til vamms segir og við, ég og konan, dæmum ekki það sem að sagt er af því hversu ógeðslega skræk röddin er sem að segir það, þó að það sé kannski erfitt að einbeita sér að því að hlusta þegar skræk-ið kikkar inn. Ég og hún erum sammála um það og ég ætla að reyna að vera aðeins minna skræk. Kannski.“

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Í vikunni

Fókus
Fyrir 3 dögum

Netverjar hafa Samherja að háði og spotti – „Samherji vill að ALLIR viti að þeir séu hálfvitar“

Netverjar hafa Samherja að háði og spotti – „Samherji vill að ALLIR viti að þeir séu hálfvitar“
Fókus
Fyrir 3 dögum

Logi Pedro selur hús í hjarta Reykjavíkur – Sjáðu myndirnar

Logi Pedro selur hús í hjarta Reykjavíkur – Sjáðu myndirnar
Fókus
Fyrir 4 dögum

„Margir feður sem teldu það tómt rugl að hætta í skóla til þess að láta berja sig“

„Margir feður sem teldu það tómt rugl að hætta í skóla til þess að láta berja sig“
Fókus
Fyrir 5 dögum

Antonio Banderas með COVID-19

Antonio Banderas með COVID-19
Fókus
Fyrir 1 viku

Hrafnhildur Gunnars: Áður fyrr óhugsandi að tvær lesbíur og tveir hommar myndu eignast barn saman

Hrafnhildur Gunnars: Áður fyrr óhugsandi að tvær lesbíur og tveir hommar myndu eignast barn saman
Fókus
Fyrir 1 viku

Góður undirbúningur skilar sér í vel heppnaðri útilegu

Góður undirbúningur skilar sér í vel heppnaðri útilegu