Þriðjudagur 02.mars 2021
Fókus

Dóra Björt orðin ljóska

Auður Ösp
Miðvikudaginn 29. júlí 2020 14:17

Dóra Björt, fyrir og eftir breytinguna. Ljósmynd/Facebook

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Þetta er hugmynd sem ég haft í dágóðan tíma en það sat langt inni að láta verða af þessu. Nú í sumar hefur COVID haft þau áhrif á mig að ég hef látið meira vaða og bara framkvæmt hugmyndirnar frekar en að halda þeim í draumóraheiminum. Enginn tími er betri en núna,“ segir Dóra Björt Guðjónsdóttir oddviti Pírata í samtali við DV en hún breytti til  á dögunum og skartar nú ljósu hári.  Dóra „frumsýndi“ nýja hárið á Facebooksíðu sinni fyrr í dag og líkt og sjá má er breytingin talsverð.

Dóra hefur alltaf verið dökkhærð og segist einfaldlega hafa þyrst í tilbreytingu. Hún er svo sannarlega sátt með útkomuna.„ Ég þarf samt að fara aftur til að klára verkið enda, er það  flókið að ná alveg rétta litnum í einni umferð þegar þú ferð úr alveg dökku í alveg ljóst,“ segir hún í samtali við DV.

„Ég er aðallega sátt við að hafa hætt að ofhugsa þetta og farið að framkvæma. Ýmsar hugsanir komu upp í tengslum við þetta eins og allir ljóskufordómarnir og hver áhrifin gætu orðið á vinnuna mína en ákvað að gefa skít í það allt og sýna frekar fram á að þetta er kjaftæði,“  segir Dóra síðan en hún hyggst að sjálfsögðu kanna hvort máltækið „Blondes have more fun“ („Ljóskur skemmta sér betur“) eigi rétt á sér.

Við getum einmitt sagt að þetta sé á sama tíma smá félagsfræðilraun til að skoða hvort það sé eitthvað til í þessu!“

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Nýlegt

Fókus
Fyrir 4 dögum

Hundrað bollar upp á hálfa milljón í jarðskjálftahættu

Hundrað bollar upp á hálfa milljón í jarðskjálftahættu
Fókus
Fyrir 4 dögum

40 ára aldursmunurinn vekur athygli – „Ég get fundið sanna ást hjá vini barnabarnsins míns“

40 ára aldursmunurinn vekur athygli – „Ég get fundið sanna ást hjá vini barnabarnsins míns“