fbpx
Sunnudagur 25.ágúst 2019  |

DV - Frjáls og óháður miðill

Tekjublað 2019  Sjá allt

Fókus

Stóðu sig vel á heimsmeistaramótinu í dansi

Aníta Estíva Harðardóttir
Laugardaginn 6. júlí 2019 13:15

Brynjar Dagur Albertsson / Mynd: Aðsend

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Undanfarna daga hafa tuttugu þúsund keppendur frá sextíu og tveimur löndum tekið þátt í heimsmeistaramótinu í dansi í Braga, Portúgal. Mótið er eitt það stærsta og fjölbreyttasta sem haldið er fyrir börn og ungmenni en þar er keppt í öllum dansflokkum, bæði fyrir einstaklinga og hópa. Þónokkrir Íslendingar tóku þátt í keppninni og hrepptu meðal annars ein gull-, þrjú silfur- og fjögur bronsverðlaun. Hópur frá Dansskóla Brynju Pétursdóttur hlaut fyrsta sætið fyrir Hipp Hopp í eldri hópa-flokki. Þá lenti Brynjar Dagur Albertsson í öðru sæti fyrir atriði sitt í flokki fyrir einstaklinga í Hipp Hopp. Aðrir dansarar sem náðu sæti í keppninni eru Guðrún Kara Ingudóttir, Hafdís Eyja Vésteinsdóttir, Edda Guðnadóttir, Ragnheiður Ugla Ocares Gautadóttir, Isabella Tara Antonsdóttir, Rut Rebekka Hjartardóttir, Eydís Gauja Eiríksdóttir og Marinó Máni Mabazza.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

Fókus
Fyrir 3 dögum

Tekjublað DV: Það er ekki gó fyrr en Bó segir gó

Tekjublað DV: Það er ekki gó fyrr en Bó segir gó
Fókus
Fyrir 3 dögum

Ótrúleg breyting á Thelmu: 74 kíló farin á 18 mánuðum – Svona fór hún að því

Ótrúleg breyting á Thelmu: 74 kíló farin á 18 mánuðum – Svona fór hún að því