fbpx
Miðvikudagur 19.júní 2019

DV - Frjáls og óháður miðill

Fókus

Hannes Hólmsteinn selur – Sjáðu myndirnar

Fókus
Föstudaginn 7. júní 2019 13:07

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Hannes Hólmsteinn Gissurarson stjórnmálaprófessor tilkynnir á Facebook-síðu sinni að hann sé að selja jarðhæðina í húsi hans. Ætla má að hann muni enn búa á efri hæðinni. Íbúðin er tæplega 60 fermetra og verðið er um 30 milljónir.

„Nú er jarðhæðin í húsi mínu að Hringbraut 24 komin á sölu hjá Sverri Kristinssyni fasteignasala í Eignamiðlun. Íbúðin er 58 fermetrar, stórt svefnherbergi, stór stofa, nýuppgert eldhús, nýuppgert baðherbergi, geymsla. Í sameign þvottahús og garður. Björt og notaleg íbúð. Bílastæði við Bjarkargötu,“ skrifar Hannes.

Hann bætir við að húsið sé á besta stað í bænum, rétt hjá Háskóla Íslands. „Utanhússviðgerðir skv. áætlun verkfræðings standa yfir á kostnað seljanda (mín), og bera væntanlegir kaupendur engan kostnað af þeim. Á besta stað í bænum fyrir háskólastúdenta og háskólakennara. 5 mínútur í Háskólann, 5–10 mínútur í miðbæinn. Verð mjög sanngjarnt, 32,9 millj. kr. Húsið hefur verið leigt bæði langtímaleigu og á Airbnb, og hafa leigjendur verið mjög ánægðir. Íbúðin getur verið laus strax, og kaupandi getur keypt flesta innanstokksmuni, kæri hann eða hún sig um,“ skrifar Hannes.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

Fókus
Fyrir 3 dögum

„Ég var orðin virkilega þunglynd og lömuð af kvíða“

„Ég var orðin virkilega þunglynd og lömuð af kvíða“
Fókus
Fyrir 3 dögum

Adele þakkar þessum fimm fyrir að vera sú sem hún er í dag – Sjáðu myndbandið

Adele þakkar þessum fimm fyrir að vera sú sem hún er í dag – Sjáðu myndbandið
Fókus
Fyrir 4 dögum

DV tónlist: Bófadans með Andra Má

DV tónlist: Bófadans með Andra Má
Fókus
Fyrir 5 dögum

Skildi við karlinn eftir 11 ára hjónaband: Er nú í sambandi með tveimur körlum og einni konu

Skildi við karlinn eftir 11 ára hjónaband: Er nú í sambandi með tveimur körlum og einni konu