fbpx
Þriðjudagur 23.júlí 2019  |

DV - Frjáls og óháður miðill

Fókus

Illskeytt innflutningsgjöf – Þórunn Antonía nýjasta fórnarlamb lúsmýs

Fókus
Föstudaginn 21. júní 2019 18:15

Þórunn Antonía.

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Tónlistarkonan Þórunn Antonía Magnúsdóttir er flutt í einbýlishús í Hveragerði, en Þórunn leyfði fylgjendum sínum á Instagram að fylgjast vel með flutningunum um síðustu helgi. Þórunn hefur síðustu ár hreiðrað um sig í snoturri íbúð í miðbæ Reykjavíkur en er þó ekki ókunnug í Hveragerði þar sem faðir hennar, tónlistarmaðurinn Magnús Þór Sigmundsson og eiginkona hans Jenný Borgedóttir leikskólakennari, hafa búið sér til fallegt heimili þar undanfarin ár. Þórunn er gengin 33 vikur með sitt annað barn og náði að koma sér fyrir í húsinu í Hveragerði á mettíma.

Hins vegar fékk Þórunn frekar kuldalega innflutningsgjöf þegar hún var búin að hreiðra um sig í blómabænum. Plágan sem hefur breitt úr sér í Hveragerði, sjálft lúsmýið margfræga, tók á móti Þórunni og lét til skarar skríða með tilheyrandi bitum, kláða og óþægindum. Var Þórunn svo illa farin af bitum að hún þurfti að leita sér læknisþjónustu seint um kvöld í hinum nýja heimabæ sínum til að fá bót sinna meina. Þórunn náði sér samt fljótlega aftur á strik og hélt kyrru fyrir í kjölfar læknisheimsóknarinnar. Alþekkt er að óléttar konur eigi að forðast sterk lyf og því vont að lenda í þessum vágesti svo seint á meðgöngunni.

Lúsmýið, þessar örsmáu flugur sem bíta allt sem fyrirfinnst, virðast einkar hrifnar af tónlistarmönnum. Áður hafa verið sagðar af því fréttir að tónlistarmennirnir Karl Tómasson og Bubbi Morthens, sem búa báðir við Meðafellsvatn, hafi kvartað undan bitum flugunnar. Stóra spurning er þá: Hvaða tónlistarmaður verður næst fyrir barðinu á lúsmýinu ógurlega?

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

Fókus
Í gær

Elli Egilsson um hjónaband hans og Maríu Birtu: „Við höfum svo góð áhrif á hvort annað“

Elli Egilsson um hjónaband hans og Maríu Birtu: „Við höfum svo góð áhrif á hvort annað“
Fókus
Í gær

„Það er freistandi að þiggja far, en ég sleppi því“

„Það er freistandi að þiggja far, en ég sleppi því“
Fókus
Fyrir 2 dögum

„Ég mun upplýsa alls konar leyndarmál, en fyrst og fremst afhjúpa mistök og hrakfallasögur“

„Ég mun upplýsa alls konar leyndarmál, en fyrst og fremst afhjúpa mistök og hrakfallasögur“
Fókus
Fyrir 2 dögum

Óskar Ellert er látinn: „Það er einhver æðri máttur sem verndar mig“

Óskar Ellert er látinn: „Það er einhver æðri máttur sem verndar mig“
Fókus
Fyrir 4 dögum

„Barnið mitt er ekki einhverft“

„Barnið mitt er ekki einhverft“
Fókus
Fyrir 4 dögum

Rifnar gallabuxur eru ekki sniðugar í sólinni – Sjáðu myndirnar

Rifnar gallabuxur eru ekki sniðugar í sólinni – Sjáðu myndirnar