fbpx
Sunnudagur 12.júlí 2020
Fókus

„Þessi ákvörðun sem ég tók í skyndi fyrir fjórum árum reyndist einstakt gæfuspor í mínu lífi“

Erla Dóra Magnúsdóttir
Sunnudaginn 26. maí 2019 19:00

Ljósmynd: DV/Hanna

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Þorsteinn Guðmundsson, grínisti, hefur nú skreytt sig nýrri fjöður. Hann er nú búinn að klára bakkalárnám í sálfræði. Hann deildi þessum gleðitíðindum á Facebook og greindi frá því að upphaflega hafi það verið skyndiákvörðun að skrá sig í Háskólann en það hafi reynst einstakt gæfuspor.

„Ég tók þessa selfie fyrir framan Háskólann fyrir fjórum árum og sagði frá því að hefði innritað mig í sálfræðinám. Eins og sjá má af svipnum þá vissi ég lítið hvað ég var að gera eða hvort mér tækist að halda út einn einasta tíma, hvað þá meira. Nú fjórum árum seinna hef ég lokið BS námi í sálfræði. Þessi ákvörðun sem ég tók í skyndi fyrir fjórum árum reyndist einstakt gæfuspor í mínu lífi.“

Ekki lýkur gleðitíðindunum þar heldur greinir hann jafnframt frá nýju spennandi verkefni sem hann tekst við næsta haust.

„Sálfræðinámið hefur verið ótrúlega krefjandi en alltaf skemmtilegt. Og ævintýrið heldur áfram vegna þess að mér stendur til boða að hefja nám í klínískri sálfræði við Háskóla Íslands næsta haust sem ég mun að sjálfsögðu þiggja. Það er mikil áskorun og heiður.

Þorsteinn er þó meðvitaður um að enginn er eyland og kann hann aðstandendum sínum sínar bestu þakkir fyrir stuðning og hvatningu á meðan á náminu stóð. Mun hann verðlauna aðstandendur sína fyrir með sérstökum fjölskylduafslætti þegar hann er kominn með réttindi sem klínískur sálfræðingur.

Takk fyrir allan stuðninginn og hvatninguna, ég hefði aldrei getað þetta nema vegna þess að ég á svo marga góða vini að baki, frábæra fjölskyldu og eiginkonu. Takk Beta. Þið getið pantað tíma eftir 2 ár hjá mér (fáið 15% afslátt). Njótið ykkar í sumar 

DV óskar Þorsteini innilega til hamingju með áfangann.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Katrín svarar Kára

Ekki missa af

Fókus
Fyrir 5 dögum

Brúnkuslys íslenskra kvenna – „Var eins og Hulk í nokkra daga“

Brúnkuslys íslenskra kvenna – „Var eins og Hulk í nokkra daga“
Fókus
Fyrir 5 dögum

Anna Kristjáns sólbrunnin á Tene – Eins og Íslendingur sem sofnar í sólbaði eftir nokkra bjóra

Anna Kristjáns sólbrunnin á Tene – Eins og Íslendingur sem sofnar í sólbaði eftir nokkra bjóra
Fókus
Fyrir 1 viku

Valgeir bjargaði lífi föður síns en tókst ekki að bjarga bróður sínum

Valgeir bjargaði lífi föður síns en tókst ekki að bjarga bróður sínum
Fókus
Fyrir 1 viku

„Konan mín er of kassalöguð“

„Konan mín er of kassalöguð“