fbpx
Fimmtudagur 25.apríl 2019

DV - Frjáls og óháður miðill

Fókus

Joe Rogan ræddi typpi Hafþórs í löngu máli: „Hann er villimaður, hann er frá fokking Íslandi“

Fókus
Mánudaginn 18. mars 2019 11:45

Umtalaður líkamsvöxtur Hafþórs.

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Uppistandarinn Joe Rogan ræddi um getnaðarlim Hafþórs Júlíusar Björnssonar í löngu máli í hlaðvarpi sínu Joe Rogan Experience á dögunum. Hlaðvarpið er meðal þeirra vinsælustu í heiminum. Rogan ræddi enn fremur nokkuð um Ísland og bar hið alræmda andsifjaspellsapp á góma, Íslendingaappið, en það gerir fólki kleift að kanna skyldleika.

„Hefurðu einhvern tímann séð gaurinn í Game of Throne, Fjallið, og eiginkonu hans. Hún er minni í samanburði við hann en átta ára barnið mitt er í samanburði við mig. Hvernig er þetta eiginlega hægt?  Hvernig virkar það?,“ spurði Rogan í þættinum.

Því næst fór hann að velta fyrir sér stærð getnaðarlims Hafþórs, en viðmælandi hans, Andrew Schulz, var á því máli að typpið væri ekki stórt. „Hann er með typpi sem er í samræmi við allan líkama hans. Ef hann væri ekki með þannig typpi þá kæmi það mér á óvart. Horfðu á hendurnar á honum og axlirnar, hann er örugglega með lítinn sel í buxunum,“ sagði Rogan og flissaði.

Schultz var ekki sammála. „Ég er ekki viss um að hann sé með þannig stykki, hvers vegna myndi hann massa sig svo upp ef hann væri með stórt typpi,“ sagði Schultz. Rogan hafði svar við því. „Hann er villimaður, hann er frá fokking Íslandi. Þau eru önnur dýrategund. Þetta eru víkingar, það er ástæða fyrir því að hann er svona stór, þetta er víkinga-DNA. Fyrir þúsundum ára væri maður eins og hann á bát með sverð. Það er ástæðan fyrir því að þessi gaur er til og svona stór,“ sagði Rogan.

Rogan og Schultz ræddi áfram um Ísland og Hafþór en hér fyrir neðan má hlusta samræðurnar í heild sinni

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

Fókus
Í gær

Karólína svarar staðhæfingum um fitufordóma: „Ég var kölluð trukkur daglega í grunnskóla“

Karólína svarar staðhæfingum um fitufordóma: „Ég var kölluð trukkur daglega í grunnskóla“
Fókus
Í gær

Stjörnumerkið þitt segir til um hvaða Netflix þætti þú ættir að horfa á

Stjörnumerkið þitt segir til um hvaða Netflix þætti þú ættir að horfa á
Fókus
Fyrir 2 dögum

Ragna gefur út ljóðakver í minningu bróður síns – Bjarni svipti sig lífi

Ragna gefur út ljóðakver í minningu bróður síns – Bjarni svipti sig lífi
Fókus
Fyrir 2 dögum

„Ég er bara rétt að byrja, ef maður getur sagt það eftir 11 ár“

„Ég er bara rétt að byrja, ef maður getur sagt það eftir 11 ár“