Miðvikudagur 11.desember 2019
Fókus

Sunneva leysir vandamál konu – Gerir hana óða hvernig þjálfarinn hvíslar: „Það var lagið skvísa“

Fókus
Fimmtudaginn 28. nóvember 2019 13:30

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Vandamálið er vikulegur liður í útvarpsþættinum Tala saman á Útvarp101. Þáttastjórnendur fá til sín gest sem leysir vandamál hlustenda og að þessu sinni er það áhrifavaldurinn Sunneva Einars sem leggur fram aðstoð sína.

Sunneva leysir tvö vandamál í þættinum og er hið seinna frekar flókið. Vandamálið er svo hljóðandi.

„Þannig er mál með vexti að ég og maðurinn minn erum búin að vera  saman í níu ár eða síðan við vorum að byrja í menntó. Við eigum saman tvö yndisleg börn sem við elskum út af lífinu. Eldri dóttir okkar á eftir að verða handboltastjarna, ég er að segja ykkur það. En það er annað mál,“ segir konan sem lýsir stöðunni sem „erfiðri.“

„Eftir báðar meðgöngurnar mætti segja að ég og maðurinn minn hefðum misst okkur aðeins í snakkinu. Bættum töluvert á okkur og hættum að hugsa um líkamann. En ég tók mig á, fór til einkaþjálfara og hef náð töluverðum árangri. Annað en maðurinn minn sem lítur varla upp úr pokanum. Eftir að hafa misst kílóin og fengið sjálfstraustið aftur finn ég hvernig ég dansa oft á línunni með þjálfaranum mínum. Hann er svo heitur! Mig langar svo í hann en ég vil ekki stofna fjölskyldunni minni í hættu. En hvernig hann hvíslar í eyrað á mér „duglega stelpa“ og „það var lagið skvísa,“ gerir mig alveg óða. Ég er frekar viss um að hann laðist að mér en hvernig get ég verið viss. Mig langar ekkert heitar en að láta hann umvefja mig með æðaberu mössuðu höndunum hans. Vona að þið getið aðstoðað. Kv. Gymsstelpan.“

Sunneva kemur með einfalt ráð við flóknum vanda, finna sér annan einkaþjálfara.

Hvað segja lesendur, hvað á „gymsstelpan“ að gera?

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

Fókus
Í gær

Hlustaðu á vinsæl íslensk jólalög komin saman í einni syrpu

Hlustaðu á vinsæl íslensk jólalög komin saman í einni syrpu
Fókus
Fyrir 2 dögum

Taktu þátt í kosningunni á manni ársins

Taktu þátt í kosningunni á manni ársins
Fókus
Fyrir 3 dögum

Smiðsþokki menningarvitans

Smiðsþokki menningarvitans
Fókus
Fyrir 3 dögum

Kristina syngur í stórmynd sem framleidd er af Warner Brothers – „Leikstjórinn vildi nota útgáfuna okkar“

Kristina syngur í stórmynd sem framleidd er af Warner Brothers – „Leikstjórinn vildi nota útgáfuna okkar“