Miðvikudagur 13.nóvember 2019
Fókus

Tveir áhrifavaldar stungu af

Fókus
Sunnudaginn 6. október 2019 12:45

Lína Birgitta. DV/Mynd: Hanna

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Vinkonurnar og áhrifavaldarnir Lína Birgitta og Berglind Saga stungu af úr köldu haustvindunum alla leið í sólina á Kanaríeyjum, nánar tiltekið Gran Canaria. Þær eru í óðaönn að sýna frá þessu á samfélagsmiðlum sínum og kemur þar meðal annars fram að þær gista á fimm stjörnu hótelinu Lopesan Baobab Resort þar sem nóttin kostar um þrjátíu þúsund krónur.

Athygli vekur að hótelið sem og ferðaskrifstofan Úrval Útsýn eru merktar inn í margar færslurnar en hins vegar ekki tekið fram að um auglýsingu sé að ræða. Lína Birgitta hefur sjálf sagt í viðtali við DV að hún vinni ekki fyrir hvern sem er, þótt hún hafi í upphafi ferilsins þegið vörur án endurgjalds og gert skiptidíla. Í dag velji hún viðskiptavini sína vel. „Ég vil að brandið þitt passi við mig og ég passi við brandið þitt,“ sagði hún í viðtali við DV. Í sama viðtali sagði hún að hægt væri að þéna vel á samfélagsmiðlum, þá sérstaklega þegar áhrifavaldar væru búnir að ná langt og þyrftu ekki lengur að auglýsa vörur frítt. „Já, það eru peningar í samfélagsmiðlum. Það er hægt að fá góðan pening úr samfélagsmiðlum.“

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

Fókus
Fyrir 3 dögum

Barnið kom í draumi

Barnið kom í draumi
Fókus
Fyrir 3 dögum

Kona sem hirðir ekki um sig er sek gagnvart þjóðfélaginu: „Hún er því jafn hættuleg og skemmdarvargur”

Kona sem hirðir ekki um sig er sek gagnvart þjóðfélaginu: „Hún er því jafn hættuleg og skemmdarvargur”
Fókus
Fyrir 6 dögum

Birgittu Haukdal var bannað að spila Fingur í einum grunnskóla: „Þau vildu ekki svona klámvísu“

Birgittu Haukdal var bannað að spila Fingur í einum grunnskóla: „Þau vildu ekki svona klámvísu“
Fókus
Fyrir 6 dögum

Ritdómur um Vetrargulrætur: Hjörtum svipar saman

Ritdómur um Vetrargulrætur: Hjörtum svipar saman