fbpx
Fimmtudagur 17.október 2019  |

DV - Frjáls og óháður miðill

Fókus

Pétur Jóhann hélt að unnusta sín væri karlmaður: „Ég hélt hún væri bara eitthvað sturluð í hausnum“

Fókus
Föstudaginn 4. október 2019 10:20

Pétur Jóhann er einn fyndnasti maður landsins.

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Grínarinn, leikarinn og handritshöfundurinn Pétur Jóhann Sigfússon prýðir forsíðu nýjasta Mannlífs, en hann er með í bígerð uppistand sem er eins konar sjálfsævisaga. Í viðtalinu fer Pétur Jóhann um víðan völl, ræðir uppvöxtinn, fyrstu skrefin í gríninu, hæðirnar og lægðirnar í bransanum. Þá kemur hann einnig inn á einkalífið, en hann er trúlofaður Sigrúnu Halldórsdóttur. Þau kynntust árið 2007 og eiga sambandsafmæli í næstu viku, nánar tiltekið þann 7. október.

„Ég á eftir að giftast henni, við þurfum að finna daginn í það,“ segir Pétur Jóhann og fer yfir það hvernig þau kynntust. „Við kynntumst á Netinu, þegar Næturvaktin var nýbyrjuð í sýningu, á MySpace og hún bara sendi mér skilaboð þar hún Sigrún mín,“ segir Pétur Jóhann.

Sigrún og Pétur Jóhann töluðu fyrst um sinn aðeins saman í gegnum MySpace, oft langt fram á nætur, svo vikum skipti. Í viðtalinu við Mannlíf segir Pétur Jóhann að góð ástæða hafi verið fyrir því að hann dembdi sér ekki beint í að hitta hana.

„Ég var svolítið tregur, ég treysti ekki Netinu og hélt að Sigrún væri bara einhver vörubílstjóri, eða þú veist, bara einhver karl með mynd af konu. Af því á myndunum var hún alltof sæt til að vera eitthvað að tékka á mér. Og ég var viss um að þetta væri eitthvað rugl. En svo kom tímapunkturinn þar sem við ákváðum að hittast og hittumst í fyrsta skipti bara heima hjá mér í kaffi og svo síðan leiddi bara eitt af örðu. Ég hélt hún væri bara eitthvað sturluð í hausnum sko, nei djók! Sem við erum náttúrulega öll.“

Sigrún og Pétur Jóhann eiga hvort sína dótturina úr fyrri samböndum og einn son saman sem fæddur er árið 2011. Spéfuglinn segir ríkan samhljóm í sambandinu og dásamar tilvonandi eiginkonu sína í viðtalinu.

„Hún er kletturinn,“ segir hann. „Samt þýðir nafnið mitt klettur, þannig að ég er örugglega að einhverju leyti klettur hjá henni, ætli við séum ekki klettur hjá hvort öðru. Hún er náttúrulega óþrjótandi styrkur og leiðbeinir mér alltaf, ég get alltaf leitað til hennar.“

Forsíða Mannlífs.
Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

Fókus
Fyrir 2 dögum

„Þetta er eins og eiturlyf, maður verður háður þessu“

„Þetta er eins og eiturlyf, maður verður háður þessu“
Fókus
Fyrir 2 dögum

Fanndís frumsýndi nýjan kærasta um helgina: Fyrrum landsliðsmaður

Fanndís frumsýndi nýjan kærasta um helgina: Fyrrum landsliðsmaður
Fókus
Fyrir 2 dögum

Pierce Brosnan þakkar Húsvíkingum fyrir hlýjar móttökur

Pierce Brosnan þakkar Húsvíkingum fyrir hlýjar móttökur
Fókus
Fyrir 2 dögum

Linda Pé varð gjaldþrota: „Missti ég alla von og vildi ekki lifa lengur“

Linda Pé varð gjaldþrota: „Missti ég alla von og vildi ekki lifa lengur“
Fókus
Fyrir 4 dögum

Leikarinn Robert Forster látinn

Leikarinn Robert Forster látinn
Fókus
Fyrir 4 dögum

Hugrún Egils vissi ekki að kærastinn væri heimsþekktur: „Alltaf skrítið að sjá hann á sviði“

Hugrún Egils vissi ekki að kærastinn væri heimsþekktur: „Alltaf skrítið að sjá hann á sviði“