fbpx
Sunnudagur 24.mars 2019

DV - Frjáls og óháður miðill

Fókus

Lítt þekkt ættartengsl: Kylfingurinn og frægu foreldrarnir

Ritstjórn DV
Sunnudaginn 15. júlí 2018 21:30

Haraldur Franklín Magnús, afrekskylfingur.

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Þann 19. júlí næstkomandi verður stórt skref stigið í íslenskri golfsögu þegar kylfingurinn Haraldur Franklín Magnús tekur þátt í Opna breska meistaramótinu í golfi. Haraldur Franklín verður þar með fyrsti íslenski karlkylfingurinn sem spilar á einu af risamótunum í golfi en þátttökuréttinn tryggði hann sér með því að enda í öðru sæti á afar sterku úrtökumóti fyrir stórmótið.

Foreldrar Haraldar Franklíns eru þjóðþekktir. Faðir kylfingsins er leikarinn Kristján Franklín, sem síðast skelfdi þjóðina, og í raun heimsbyggðina, sem illmennið í sjónvarpsþáttunum Ófærð. Móðir Haraldar Franklín er fjölmiðlakonan góðkunna, Sigríður Arnardóttir, betur þekkt sem Sirrý, sem um árabil hefur heillað þjóðina með alúðlegri framkomu og persónutöfrum.

Kristján Franklín og Sirrý

 

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af