fbpx
Miðvikudagur 20.mars 2019

DV - Frjáls og óháður miðill

Fókus

Nýtt lag með DayDream: Þakklátur fólkinu sem studdi hann þegar honum fannst hann ekki geta stigið upp úr rúminu

Ágúst Borgþór Sverrisson
Miðvikudaginn 26. desember 2018 16:45

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Örn Smári er kornungur tónlistarmaður frá Akureyri og gengur hann undir listamannsnafninu DayDream. Hann er aðeins 19 ára og hefur áður gefið út fimm lög. Hatur og ást er hins vegar fyrsta lagið hans á íslensku, en það er að finna í spilaranum hér að neðan. Hin fjögur lögin eru á ensku. Um lagið Hatur og ást og hvernig það varð til segir Örn Smári:

„Lagið snýst um hvernig fjölskyldan mín hefur alltaf verið til staðar fyrir mig, alveg sama hvað.
Hvernig ég hef gengið í gegnum erfið tímabil eins og svo margir aðrir, við eigum öll erfiða daga og góða daga. Að ég náði að draga sjálfan mig upp þrátt fyrir að ég héldi að ég gæti það ekki, ég var fastur i holu þar sem ég sá varla sólina. Þetta er erfið lífssýn, einhvern veginn fattar maður ekki alla góðu hlutina í kringum sig. Það er margt gott við líf mitt, vinirnir, fjölskyldan, skólinn, vinnan og eitt af því mikilvægasta fyrir mér tónlistin. Ég er þakklátur fyrir það fólk sem er náið mér og fyrir að það hefur alltaf stutt mig, jafnvel þegar mér fannst ég varla geta staðið upp úr rúminu.“

Hatur og ást á Spotify

DayDream á Spotify

Facebook-síða DayDream

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

Fókus
Í gær

Signý brenndist illa tveggja ára gömul: „Það var eins og í martröð“

Signý brenndist illa tveggja ára gömul: „Það var eins og í martröð“
Fókus
Í gær

Sjónvarpsmamma missti 135 kíló: Handtekin fyrir vörslu eiturlyfja

Sjónvarpsmamma missti 135 kíló: Handtekin fyrir vörslu eiturlyfja
Fókus
Fyrir 3 dögum

Hlustaðu á lagið sem komst ekki í Söngvakeppnina

Hlustaðu á lagið sem komst ekki í Söngvakeppnina
Fókus
Fyrir 3 dögum

Paris Jackson á spítala eftir sjálfsvígstilraun

Paris Jackson á spítala eftir sjálfsvígstilraun
Fókus
Fyrir 3 dögum

Yfirheyrslan – Sigurður Þ. Ragnarsson: „Ég get orðið fjári reiður ef mér misbýður“

Yfirheyrslan – Sigurður Þ. Ragnarsson: „Ég get orðið fjári reiður ef mér misbýður“
Fókus
Fyrir 4 dögum

5 sem hefðu getað tekið við sem dómsmálaráðherra

5 sem hefðu getað tekið við sem dómsmálaráðherra