fbpx
Sunnudagur 24.mars 2019

DV - Frjáls og óháður miðill

Fókus

Ný smáskífa JFDR kemur út sem súkkulaðistykki

Ragna Gestsdóttir
Miðvikudaginn 7. nóvember 2018 12:30

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Jófríður Ákadóttir betur þekkt undir nafninu JFDR gefur út nýja EP plötu 8. nóvember. Smáskífan hefur fengið heitið Gravity og verður gefin út sem Matcha-Lime súkkulaðiplata frá Omnom. Inni í súkkulaðinu má finna kóða til að hala niður smáskífunni.

Í tilefni af útkomu smáskífunnar mun Jófríður halda einstaka tónleika og te athöfn í súkkulaðismiðju Omnom út á Granda á meðan tónlistarhátíðin Iceland Airwaves stendur yfir. Tuttugu heppnir einstaklinga eiga möguleika að vinna miða á þessi einstöku tónleika. Til þess að taka þátt þarf fólk að skrá sig á eftirfarandi síðu: jfdrcurrent.com/tea-ceremony.

„Mig hefur lengi dreymt um að gera súkkulaðiplötu – að finna leið til þess að búa til tónlist og gefa út á annan hátt en gamli geisladiskurinn og vínyl platan bjóða upp á. Bæði súkkulaði og te eru fyrirbæri sem ég tengi við seremóníur eða athafnir, bæði eiga sögu og hafa kraftinn til að breyta líðan og stemningu – dálítið eins og tónlist. Ég er virkilega ánægð með að hafa fengið tækifæri til að taka þátt í þessu verkefni, samtvinningi hljóðs, bragðs, áferðar og myndlistar,“ segir Jófríður.

,,Við elskum að prófa nýja hluti og vinna með hæfileikaríku fólki eins og Jófríði. Við erum ótrúlega ánægð með útkomuna á Matcha-Lime súkkulaðiplötunni,“ segir Kjartan Gíslason, stofnandi Omnom og súkkulaðigerðarmaður.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

Fókus
Fyrir 2 dögum

Sérfræðingar völdu bestu elskhuga Íslands: „Það var mikil kynorka á Kaffibarnum á þessum tíma“

Sérfræðingar völdu bestu elskhuga Íslands: „Það var mikil kynorka á Kaffibarnum á þessum tíma“
Fókus
Fyrir 2 dögum

Sigurður Árni með mikilvæg skilaboð: „Minning um rosalegan þjófnað hefur sótt á mig síðustu daga“

Sigurður Árni með mikilvæg skilaboð: „Minning um rosalegan þjófnað hefur sótt á mig síðustu daga“
Fókus
Fyrir 2 dögum

Íslendingur gerði Ólaf Darra „starstruck“: „Þig langar að heilsa og segja takk“

Íslendingur gerði Ólaf Darra „starstruck“: „Þig langar að heilsa og segja takk“
Fókus
Fyrir 2 dögum

Við erum Kolfinna, Nói og Baldur Ingi

Við erum Kolfinna, Nói og Baldur Ingi