fbpx
Fimmtudagur 25.apríl 2019

DV - Frjáls og óháður miðill

Orðið á götunni

Unnið að endurreisn WOW ?

Fókus

Mel B hundsar Fjölni í nýrri ævisögu

Fókus
Föstudaginn 30. nóvember 2018 09:00

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Ný ævisaga kryddpíunnar Mel B, „Brutally honest“, hefur vakið talsverða athygli í heimspressunni. Ástæðan er ekki síst opinskáar lýsingar hennar á ástarsamböndum hennar við þá Eddie Murphy og Stephen Belafonte sem og eiturlyfjanotkuninni. Íslenskir aðdáendur verða þó fyrir sárum vonbrigðum því kryddpían eyðir ekki einni setningu í samband hennar við athafnamanninn Fjölni Þorgeirsson. Mel B og íslenski kvennaljóminn byrjuðu saman árið 1996 og varði samband þeirra í rúmt ár. Það vakti mikla athygli á sínum tíma enda voru Kryddpíurnar í hópi vinsælustu hljómsveita heims á þessum tíma. Birtust myndir af parinu á forsíðum erlendra stórblaða auk þess sem íslenskir miðlar létu ekki sitt eftir liggja.

Mel B

Kryddpían virtist afar ánægð með Fjölni miðað við viðtöl sem hún veitti þegar þau voru saman. Í einu viðtalinu sagði hún að Fjölnir væri með „ótrúlegan líkama og væri yndislegur maður.“ Parið ráðgerði að gifta sig en skyndilega slitnaði upp úr sambandinu árið 1997. Hefur Fjölnir látið hafa eftir sér að tónlistarkonan hafi „verið í rugli“ og hann ekki viljað koma nálægt því. Hann hafi því hætt með henni ósáttur og það hafi tekið hann langan tíma að jafna sig.

Vonsviknir aðdáendur geta þó huggað sig við það að í fyrri ævisögu sinni „Catch a Fire“, sem kom út árið 2002, þá minntist kryddpían á Fjölni. „Eftir þetta byrjaði ég með Fjölni Þorgeirssyni frá Íslandi, sem ég kynntist einnig í Blackpool. Ég féll kylliflöt fyrir honum en síðan flutti hann aftur til Íslands. Samband okkar var mjög ástríðufullt.“ Svo mörg voru þau orð.

Fjölnir Þorgeirsson

 

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

Fókus
Í gær

Karólína svarar staðhæfingum um fitufordóma: „Ég var kölluð trukkur daglega í grunnskóla“

Karólína svarar staðhæfingum um fitufordóma: „Ég var kölluð trukkur daglega í grunnskóla“
Fókus
Í gær

Stjörnumerkið þitt segir til um hvaða Netflix þætti þú ættir að horfa á

Stjörnumerkið þitt segir til um hvaða Netflix þætti þú ættir að horfa á
Fókus
Fyrir 2 dögum

Ragna gefur út ljóðakver í minningu bróður síns – Bjarni svipti sig lífi

Ragna gefur út ljóðakver í minningu bróður síns – Bjarni svipti sig lífi
Fókus
Fyrir 2 dögum

„Ég er bara rétt að byrja, ef maður getur sagt það eftir 11 ár“

„Ég er bara rétt að byrja, ef maður getur sagt það eftir 11 ár“