fbpx
Þriðjudagur 31.mars 2020
Eyjan

Magnús Geir tjáir sig um ráðningu Stefáns

Máni Snær Þorláksson
Þriðjudaginn 28. janúar 2020 21:39

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Magnús Geir Þórðarson, þjóðleikhússtjóri og fyrrverandi útvarpsstjóri, tjáir sig á Facebook-síðu sinni um ráðningu Stefáns Eiríkssonar sem útvarpsstjóra. Stjórn Rík­is­út­varps­ins ákvað að ráða Stefán Eiríksson sem út­varps­stjóra til næstu fimm ára. Ákvörðunin var tekin samhljóða á fundi stjórnar í gærkvöldi. Hann tekur til starfa 1. mars næstkomandi. Þetta kemur fram í tilkynningu frá RÚV.

„Ég er ekki í nokkrum vafa um að Stefán Eiríksson verður farsæll útvarpsstjóri,“ segir Magnús. „Hann hefur sýnt hvers hann er megnugur á öðrum vettvangi og það verður gaman að sjá ferska sýn Stefáns á starfsemi RÚV og hvernig það þróast til framtíðar. Hann mun geta reitt sig á einstaklega öflugan starfsmannahóp og á notendur sem þykir afar vænt um sitt Ríkisútvarp.“

„Ég vona að innlent efni verði áfram í öndvegi, menningin haldi sínum mikilvæga sessi, fréttaþjónustan viðhaldi yfirburða trausti og þjónusta við ungt fólk haldi áfram að eflast. Og síðast en ekki síst vona ég að almannaþjónustan þróast í takt við síbreytilegar væntingar,“ segir Magnús einnig og bætir við að hann hlakki til þess að fylgjast með starfi Stefáns. „Ég hlakka til að fylgjast með og njóta framúrskarandi þjónustu RÚV okkar allra á komandi árum.“

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

Eyjan
Fyrir 11 klukkutímum

28 þúsund manns á atvinnuleysisbótum – Uppsagnarhrina gengur yfir Ísland

28 þúsund manns á atvinnuleysisbótum – Uppsagnarhrina gengur yfir Ísland
Eyjan
Fyrir 11 klukkutímum

Áætlað tap ferðaþjónustunnar 260 milljarðar

Áætlað tap ferðaþjónustunnar 260 milljarðar