fbpx
Föstudagur 07.ágúst 2020
Bleikt

Bachelor stjarnan Jenna Cooper sýnir líkama sinn eftir barnsburð

Unnur Regína
Fimmtudaginn 2. júlí 2020 22:00

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Aðdáendur sjónvarpsþáttanna Bachelor ættu að kannast við Jennu Cooper. Cooper keppti um ást Arie Luyendyk Jr í 22 þáttaröð The Bachelor. Cooper vann ekki hjarta Luyendyk en sneri aftur í fimmtu þáttaröð Bachelor in Paradise árið 2018. Cooper fann ástina þar með Jordan Kimball. Kimball og Cooper trúlofuðu sig í lokaþættinum og hamingjan var allsráðandi. Stuttu seinna bárust fregnir um að Cooper væri ekki við eina fjölina felld. Ásakanir um að Cooper ætti svokallaðan „sykurpabba“ breiddust um allt internetið. Kimball birti skjáskot af skilaboðum sem áttu að vera á milli Cooper og „sykurpabbans“ en Cooper harðneitaði sök. Sleit Kimball trúlofuninni og Bachelor aðdáendur fóru ekki mjúkum höndum um Cooper. Cooper hélt alltaf fram sakleysi sínu og að hún hefði aldrei sent þessi skilaboð. Fylgi Cooper á samfélagsmiðlum minnkaði og var mikil reiði í garð hennar frá aðdáendum þáttanna.

Gekk í gegnum erfiða tíma en fann hamingjuna

Cooper gekk í gegnum erfiða tíma eftir þetta en tókst þó að finna ástina í örmum Karl Hudson. Cooper náði svo að sanna sakleysi sitt og réð sérfræðing til að rekja skilaboðin. Í ljós kom að skilaboðin voru fölsuð en ekki er enn búið að komast til botns í hverjir sökudólgarnir eru. Þungu fargi var létt af Cooper og naut hún lífsins með Hudson sér við hlið. Cooper varð fljótt ólétt og fæddi stúlku þann 30. Maí. Fékk hún nafnið Presley.Hamingjan var mikil en Cooper setti inn einlæga færslu á Instagram þar sem hún lýsti því hvernig er að vera nýbökuð móðir. „Ég vildi vera viss um að allir sæju að bumban mín er enn hér. Ég hef fengið yndisleg skilaboð og vildi þakka fyrir það. Hrósin ykkar hafa hjálpað mér virkilega mikið með sjálfstraust mitt. Ég vildi samt upplýsa ykkur um að ég hef verið að eiga við erfiðleika í samtal við líkamsímynd mína, nýjar tilfinningar og ábyrgð. Ég vakna ekki bara ofur hamingjusöm, ég þarf að vinna fyrir því. Presley er mín stærsta blessun og er ég svo þakklát fyrir að fá að vera mamma hennar. En ég á líka slæma daga og ég vildi bara að þið vissuð að þið eruð ekki ein. Hver kona hefur sinn líkama og sína reynslu. Gerum bara okkar besta og það er nóg. Það hjálpar mér að segja sjálfri mér að líkami minn sé sterkur og hafi gert mig að móður, að ég sé þess virði og elskuð. Og það ert þú líka!“ segir Cooper.

View this post on Instagram

I wanted to make sure that you all could see that my postpartum belly is still here🙃 I’ve received the sweetest and most encouraging messages, and wanted to say thank you so much! Your compliments have really helped my confidence, but I just want to make sure you know that I’ve struggled with with body changes, new emotions and responsibilities, and being hard on myself just like you in the stories that you are telling me! I don’t just wake up super happy and all put together, I have to work at it. Presley is the biggest blessing, and I’m so thankful for the opportunity to be her mom. But I’ve had bad days, and I just wanted to make sure you know that you are not alone, or gross, or a failure, so please don’t ever say that💔Every woman and body and experience is different. We try our best, and that is enough. It helps when I tell myself that my body is powerful, and it made me a mother…that I am worthy and loved. And you are too!! • #postpartum #postpartumbody #postpartumjourney #newmom #presleybelle #momlife #selflove #positiveselftalk

A post shared by 𝑱𝒆𝒏𝒏𝒂 𝑪𝒐𝒐𝒑𝒆𝒓 (@jennacooperfit) on

 

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Í vikunni

Bleikt
Fyrir 5 dögum

Bókin sem margir kvíða – Mariah Carey gefur út sjálfsævisögu

Bókin sem margir kvíða – Mariah Carey gefur út sjálfsævisögu
Bleikt
Fyrir 5 dögum

Heitar með húðflúr á hálsinum

Heitar með húðflúr á hálsinum
Bleikt
Fyrir 1 viku

Elon Musk neitar því að hafa farið í trekant með heimsfrægum leikkonum – „Láttu mig bara vita ef Johnny vill taka slaginn í hringnum,“

Elon Musk neitar því að hafa farið í trekant með heimsfrægum leikkonum – „Láttu mig bara vita ef Johnny vill taka slaginn í hringnum,“
Bleikt
Fyrir 1 viku

Gwyneth Paltrow segir frá því er hún lærði að veita munnmök – „Hún lét mér líða eins og ég væri frjáls.“

Gwyneth Paltrow segir frá því er hún lærði að veita munnmök – „Hún lét mér líða eins og ég væri frjáls.“
Bleikt
Fyrir 1 viku

Stjörnuspáin: Róbert Marshall og Brynhildur Ólafs eru sterk saman

Stjörnuspáin: Róbert Marshall og Brynhildur Ólafs eru sterk saman
Bleikt
Fyrir 1 viku

Bölvun Gleðisveitarinnar – Hræðileg örlög Gleestjarnanna

Bölvun Gleðisveitarinnar – Hræðileg örlög Gleestjarnanna

Tarot Spil

Veldu þér spil og sjáðu spádóm þinn.