fbpx
Fimmtudagur 13.ágúst 2020
Bleikt

Krúttlegustu óléttubumburnar – Stjörnunar fjölga sér

Ritstjórn Bleikt
Laugardaginn 18. júlí 2020 22:00

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Söngkonan Katy Perry á von á barni með unnusta sínum, breska leikaranum Orlando Bloom. Þetta er fyrsta barn Katy en fyrir á Orlando soninn Flynn með fyrirsætunni Miranda Kerr. Skötuhjúin brugðu sér á ströndina í Malibu í vikunni þar sem Orlando sýndi listi sínar á brimbretti á meðan Katy buslaði í sjónum í fjólubleikum sundbol sem knúsaði sældarlega bumbuna.

Fullkomin slökun: Kevin laumaðist til að taka mynd af eiginkonunni og birti á samfélagsmiðlum.

Grínistinn Kevin Hart og eiginkona hans Eniko eiga von á sínu öðru barni en saman eiga þau hinn tveggja ára gamla Kenzo Kash. Kevin tók á dögunum einstaklega krúttlega laumumynd af sinni heittelskuðu þar sem hún lá eins og slytti í sófanum í fullkominni slökun. Grínistinn birti hana á Instagram með þeim fyrirvara að eiginkonan myndi eflaust drepa hann fyrir myndbirtinguna. Óþarfa áhyggjur hjá Kevin því myndin er einfaldlega yndislega falleg og fangar augnablikið.

Horfir til himins: Sophie er sumarleg og sæt með hvutta sér við hlið.

Game of Thrones leikkonan Sophie Turner og tónlistarmaðurinn Joe Jonas eiga von á sínu fyrsta barni. Sophie og Joe giftu sig í maí í fyrra en þau hafa verið saman síðan 2016. Þessi fallega mynd af Sophie í hvítum sumarkjól með hvutta sér við hlið var tekin í byrjun mánaðarins þegar þau Joe voru á leið í mat ásamt foreldrum hennar. Það er eitthvað svo hlýlegt og fallegt við það hvernig hún horfir til himins með höndina á maganum.

Svöl í sólinni: Söngkonan Ciara er tveimur númerum of svöl á þessari mynd.

Söngkonan Ciara og eiginmaður hennar Russell Wilson bíða nú spennt eftir komu þriðja barnsins í heiminn. Fyrir eiga þau fimm ára son, Future Zahir Wilburn, og tveggja ára gamla dóttur, Sienna Princess Wilson. Í myndbandi sem hjónin birtu á samfélagsmiðlum fyrir skemmstu kom fram að þau eiga von á öðrum strák. Þau eru að vonum kampakát og spennt fyrir nýjum fjölskyldumeðlim.

Barnalán: Hilaria og Alec eiga von á sínu fimmta barni saman.

Á þeim aldri sem flestir fara að slaka aðeins á og stunda golf gefur leikarinn Alec Baldwin bara í þegar kemur að barneignum. Alec sem er 62 ára gamall og eiginkona hans, jógakennarinn og heilsugúrúinn Hilaria sem er 36 ára, eiga nú von á sínu fimmta barni saman. Alec á fyrir 24 ár gamla dóttur, Ireland, með leikkonunni Kim Basinger en þau fjögur yngri eru tveggja, þriggja, fjögurra og sex ára. Það er ljóst að það verður ekki mikil afslöppun í kortunum hjá gamla á næstunni.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Í vikunni

Bleikt
Fyrir 5 dögum

Læknar ætluðu ekki að endurlífga börnin hennar – Ótrúlegar myndir

Læknar ætluðu ekki að endurlífga börnin hennar – Ótrúlegar myndir
Bleikt
Fyrir 5 dögum

„Eiginmaður minn neitar að sofa hjá mér – hann segir að við séum of feit“

„Eiginmaður minn neitar að sofa hjá mér – hann segir að við séum of feit“
Bleikt
Fyrir 1 viku

Hvaðan fékk raunveruleikastjarnan innblástur fyrir agnarsmáu sundfötin sín?

Hvaðan fékk raunveruleikastjarnan innblástur fyrir agnarsmáu sundfötin sín?
Bleikt
Fyrir 1 viku

Áhorfendur áttu erfitt með að halda aftur tárunum – Bað stjúpföðurinn um að hætta að lemja drenginn

Áhorfendur áttu erfitt með að halda aftur tárunum – Bað stjúpföðurinn um að hætta að lemja drenginn
Bleikt
Fyrir 1 viku

Heitar með húðflúr á hálsinum

Heitar með húðflúr á hálsinum
Bleikt
Fyrir 1 viku

Ashley Graham sýnir slitförin eftir meðgönguna

Ashley Graham sýnir slitförin eftir meðgönguna

Tarot Spil

Veldu þér spil og sjáðu spádóm þinn.