fbpx
Laugardagur 11.júlí 2020
Bleikt

Bachelor stjarna tekur upp klám fyrir utan heimili sigurvegara þáttanna

Unnur Regína
Þriðjudaginn 30. júní 2020 10:33

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Frá því að hann birtist í The Bachelorette til að keppa um hjarta Jojo Fletcher hefur Chad Johnson verið á milli tannanna á fólki. Hann er búinn að eiga villta tíma í sviðsljósinu og er þekktur fyrir að ráða illa við skap sitt. Chad var ofbeldisfullur í garð annarra keppenda og fór svo að Jojo sendi hann heim. Eftir það fór hann í Bachelor In Paradise og fór það á svipaðan hátt. Chad var sendur heim vegna hegðunar sinnar.

Chad er að komast aftur í sviðsljósið núna en er það alls ótengt Bachelor veldinu.

Chad hefur verið að vekja athygli núna fyrir klámmyndbönd sem hann hleður upp á OnlyFans. Þar borga áhorfendur fyrir aðgang að efni hans. Á Instagram talar Chad mjög opinskátt um hversu mikið hann hatar Bachelor veldið og fyrrum keppinauta sína. Chris Harrison, kynnir þáttarins á líka stóran stað í huga Chads en talar hann mikið um hatur sitt á honum.

Chad birti mynd í gær á Instagram þar sem hann segist vera fyrir utan hús Jojo Fletcher og Jordan Rodgers, en Jordan vann seríuna og hafa hann og Jojo verið saman síðan þá. Eins og frægt er orðið hótaði Chad því að hann skyldi finna Jordan eftir að tökum þáttanna lyki og að hann ætti að vera hræddur.

Undir myndina skrifaði hann

„Ég sagði Jordan alltaf að ég myndi finna hann. Ég sagði aldrei hvað ég myndi gera þegar ég fyndi hann. En teymið mitt fann hann og ég fór fyrir utan húsið hans til þess að stunda kynlíf þar fyrir utan og taka það upp fyrir OnlyFans. Nú í hvert skipti sem Jordan og Jojo stíga fæti inn í húsið sitt munu þau hugsa um mig. Í hvert skipti sem þau sækja póstinn munu þau hugsa um mig. Í hvert skipti sem þau fara út að ganga með hundinn munu þau hugsa um mig. Ég er búin að skíta út heimili ykkar með typpinu á mér“.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Katrín svarar Kára

Ekki missa af

Bleikt
Fyrir 1 viku

„Ekki segja neinum neitt!“ Johnny Depp ógnaði aðstoðarmanni sínum og heimtaði eiturlyf

„Ekki segja neinum neitt!“ Johnny Depp ógnaði aðstoðarmanni sínum og heimtaði eiturlyf
Bleikt
Fyrir 1 viku

Hvar eru Love Island pörin í dag?

Hvar eru Love Island pörin í dag?
Bleikt
Fyrir 1 viku

Sjáið nýja stiklu úr umhverfisvænum þáttum Zac Efron

Sjáið nýja stiklu úr umhverfisvænum þáttum Zac Efron
Bleikt
Fyrir 1 viku

Hatar einhverfu – 33 ára móðir fær hörð viðbrögð við pistli um einhverfu

Hatar einhverfu – 33 ára móðir fær hörð viðbrögð við pistli um einhverfu
Bleikt
Fyrir 1 viku

Kim Khardashian alls enginn milljarðamæringur

Kim Khardashian alls enginn milljarðamæringur
Bleikt
Fyrir 1 viku

Aðdáendur áhrifavalds æfir eftir óforskammaðar blekkingar

Aðdáendur áhrifavalds æfir eftir óforskammaðar blekkingar

Tarot Spil

Veldu þér spil og sjáðu spádóm þinn.