fbpx
Sunnudagur 31.maí 2020
Bleikt

Ariana Grande svarar fyrir meinta stjörnustæla

Erla Dóra Magnúsdóttir
Föstudaginn 15. maí 2020 12:00

Ariana Grande.

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Söngkonan Ariana Grande hefur á samfélagsmiðlum haft á sér orðspor fyrir að vera með stjörnustæla. Þetta orðspor hefur hún fengið fyrir að svara fyrir gagnrýni og standa með sjálfri sér. Í nýlegu viðtali við Zane Lowe hjá Apple Music sagði hún að henni sárnaði gagnrýnin og hún hefði leitt til þess að Ariana er hikandi við að veita viðtöl.

„Ég hætti að mæta í viðtöl í frekar langan tíma af því að mér fannst alltaf , þegar ég komst í aðstæður þar sem einhver reyndi að fá mig til að segja eitthvað sem gæti orðið að smellubeitu, eða snúa út úr orðum mínum með öðrum hætti, að ég þyrfti að verja mig. Og þá var ég sögð vera með stjörnustæla. Mér fannst það bara ekki sanngjarnt.“

Ariana benti á að ef karlmaður kæmi fram með álíka hætti og hún þá yrði hann seint sagður með stjörnustæla fyrir að hafa skoðanir og vera ekki feiminn við að tjá þær.

„Það er eins og þegar menn tjá skoðanir sínar, verja sig, eru að stýra einhverju eða gagnrýna eitthvað, þá þykja þeir frábærir. Algjörir snillingar. En það er ekki það sama með konur, en ég vona að það verði ekki alltaf þannig.“

Ariana viðurkennir að þessi stjörnustæla stimpill hafi fengið hana til að efast um sjálfa sig. Ætti hún ekki að tjá skoðanir sínar? Ætti hún ekki að tjá sig yfir höfuð? Þessar spurningar sitji í henni og fái hana til að vilja hafa hægt um sig.

„Þetta er ekki eitthvað sem ég finn stöðugt fyrir, en þó nokkuð mikið. En ég er að reyna að hugsa bara „til fjandans með þetta“ og sleppa takinu af þessari vanlíðan. Því ég hef mikið að segja og ég nýt þess að tala við fólk. Ég vil vera í viðtölum og deila með fólki og ekki vera hrædd við sjálfa mig. En þetta er verk í vinnslu.“

 

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

Bleikt
Fyrir 3 dögum

Raunveruleikastjarna svarar fyrir „stranga megrun“ sonar síns

Raunveruleikastjarna svarar fyrir „stranga megrun“ sonar síns
Bleikt
Fyrir 4 dögum

Sannleikurinn á bak við „ógnvekjandi manninn“ í bakgrunn hjá Jennifer Lopez

Sannleikurinn á bak við „ógnvekjandi manninn“ í bakgrunn hjá Jennifer Lopez
Bleikt
Fyrir 5 dögum

Khloé Kardashian sögð vera óþekkjanleg á nýjum myndum

Khloé Kardashian sögð vera óþekkjanleg á nýjum myndum
Bleikt
Fyrir 6 dögum

Stjörnuspá vikunnar – Sjálfsvorkunn fer þér ekkert sérlega vel

Stjörnuspá vikunnar – Sjálfsvorkunn fer þér ekkert sérlega vel
Bleikt
Fyrir 1 viku

Gefur fimm ára syni sínum brjóst og neitar að hætta fyrr en hann verður átta ára

Gefur fimm ára syni sínum brjóst og neitar að hætta fyrr en hann verður átta ára
Bleikt
Fyrir 1 viku

Jason Derulo borðaði maísstöngul og gerði allt vitlaust

Jason Derulo borðaði maísstöngul og gerði allt vitlaust
Bleikt
Fyrir 1 viku

„Einn strákur sagði öllum skólanum að ég væri eins og api“

„Einn strákur sagði öllum skólanum að ég væri eins og api“
Bleikt
Fyrir 1 viku

Twilight stjarna látin aðeins þrítug að aldri

Twilight stjarna látin aðeins þrítug að aldri

Tarot Spil

Veldu þér spil og sjáðu spádóm þinn.