fbpx
Mánudagur 01.júní 2020
Bleikt

Talan á vigtinni segir ekki allt – Þessar konur hafa ekki misst eitt kíló

Ritstjórn Bleikt
Föstudaginn 13. mars 2020 13:30

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

alan á vigtinni segir ekki allt. Hættu að einblína á kílófjölda og einbeittu þér frekar að því að lifa heilsusamlegum og hamingjusömum lífsstíl. Þessar konur hér að neðan eru í baráttu við vigtina. Þær hafa deilt myndum á Instagram undir myllumerkinu #ScrewTheScale til að vekja athygli á að talan á vigtinni er einmitt bara tala og það eigi ekki að gefa henni þetta vald sem hún hefur.

Á myndunum sem þær deila má sjá fyrir og eftir myndir, en þær hafa ekki misst eitt einasta kíló milli mynda. Hins vegar hafa þær breytt lífsstíl sínum, borða hollt og hreyfa sig.

Sjáðu myndirnar hér að neðan.

View this post on Instagram

I have been working on SHIFTING MY MINDSET…. Changing the way I think about WEIGHT and the SCALE. And these last 41 days are really helping me get there! As a wellness coach I am continuously learning more and am being inspired by others daily! This community has really helped me OPEN MY EYES to what is really IMPORTANT when it comes to being healthy…MINDSET! 👉Self-LOVE, feeling and becoming confident, Determination, Hard Work, NUTRITION, Dedication and the willingness to push myself past what I ever thought I was capable of! The scale can suck it! Look at this Chica!!! The scale tells us a much different story here than these pictures. She is 5’2 and 150lbs in both pics…but the pictures truly show the difference between just losing weight, and being healthy and strong both mentally and physically! In her words: “It's awesome to have goals!! But I wanted to show a quick reminder as to why we shouldn't focus so much on losing a certain amount or weighing a specific amount of weight. I'm 5'2" and weigh 150lbs. If I were to tell anyone that without them physically seeing me, they'd think I was overweight. We need to erase the stigma of the scale.” If you want to start making changes inside and out and don’t know where to start..here are ✌️ways to—> send me a message or Click the link in my Bio 🧘‍♀️ —————————— #mindsetiskey #momlifebelike #losefatgainmuscle #momlifebelike #momminainteasy #bepositive✌ #loveyourselffirst #screwthescale #scalecansuckit #linkinbio

A post shared by NICOLE RACZYNSKI (@nicoleraczynski) on

View this post on Instagram

So I started cutting this week and I haven’t really spoken about it much so I thought I’d cover a few things . I’ve finished my bulk weighing in at 72kg !! This is a lot more then I thought I’d get to but I had a lot of life changes, I didn’t weigh myself during and I also stopped tracking macros so a bigger gain was inevitable however I needed to give myself a reality check which is why I’ve put these images together because the last time I weighed this my body composition was completely different which means all this hard work I’ve been putting in is sooo worth it . I’m excited to cut down and see where my physique is at this time round ———————————————— #Physique #WomensPhysique #Abs #GirlsWithAbs #AbSelfie #Glutes #Quads #Fitness #GymLife #FitChick #FitnessJourney #FitSpo #FitFam #UKFitFam #FatToFit #GirlsWhoLift #GirlsWithMuscle #BodyBuilding #GirlGains #Weightlifting #Powerlifting #Workout #StrongNotSkinny #BeAVisionary #ScrewTheScales #SelfLove #Progress #PhysiqueUpdate #WeightLossJourney #GymsharkWomen

A post shared by Staci Baldwin (@squishyandstrong) on

View this post on Instagram

Transformation 🙌🏼🙌🏼 #ScrewTheScales

A post shared by Daily Fitness Inspo (@fitness.iinspo) on

 

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

Bleikt
Fyrir 4 dögum

Leikkona birtir umdeilda mynd af sér með andlitsgrímu

Leikkona birtir umdeilda mynd af sér með andlitsgrímu
Bleikt
Fyrir 4 dögum

Raunveruleikastjarna svarar fyrir „stranga megrun“ sonar síns

Raunveruleikastjarna svarar fyrir „stranga megrun“ sonar síns
Bleikt
Fyrir 6 dögum

Halldóra hugsaði „af hverju ég“ í sex ár – Nú grætur hún af þakklæti

Halldóra hugsaði „af hverju ég“ í sex ár – Nú grætur hún af þakklæti
Bleikt
Fyrir 6 dögum

Khloé Kardashian sögð vera óþekkjanleg á nýjum myndum

Khloé Kardashian sögð vera óþekkjanleg á nýjum myndum
Bleikt
Fyrir 1 viku

Innlit í níu glæsihýsi að andvirði 81 milljarða

Innlit í níu glæsihýsi að andvirði 81 milljarða
Bleikt
Fyrir 1 viku

Gefur fimm ára syni sínum brjóst og neitar að hætta fyrr en hann verður átta ára

Gefur fimm ára syni sínum brjóst og neitar að hætta fyrr en hann verður átta ára
Bleikt
Fyrir 1 viku

Ryan Seacrest neitar að hafa fengið slag í beinni útsendingu American Idol

Ryan Seacrest neitar að hafa fengið slag í beinni útsendingu American Idol
Bleikt
Fyrir 1 viku

„Einn strákur sagði öllum skólanum að ég væri eins og api“

„Einn strákur sagði öllum skólanum að ég væri eins og api“

Tarot Spil

Veldu þér spil og sjáðu spádóm þinn.