fbpx
Mánudagur 16.september 2019  |
Bleikt

Var nakin á sviði og leyfði fólki að reykja kannabis úr rassinum á sér: „Konur eiga að fagna því sem gerir þær sterkar og kynþokkafullar“

Ritstjórn Bleikt
Mánudaginn 9. september 2019 21:00

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Snatch Adams, öfga-búrlesku leikari, hefur vakið mikla athygli eftir að hún sagði frá afar óvenjulegri reynslu. Hún bauð nýverið heillri tónlistarhátíð upp á að reykja kannabis úr pípu sem föst var í rassgatinu á henni.

Adams sagði frá þessu í Instagram færslu í gær. Ekki kemur fram á hvaða tónlistarhátíð þetta var en í færslunni segist hún hafa viljað gera atriðið sitt stærra en í fyrra. Þá lá Adams í líkkistu í tvo og hálfan tíma á meðan hún lét mjölmaðka narta í sig.

Stuttu eftir að Adams mætti á tónlistarhátíðina var hún spurð af vini sínum hvað henni fyndist um það ef „fólk myndi reykja kannabis úr rassgatinu á sér“

„Mér lýst frábærlega á það, segðu mér meira.“ sagði Adams við vin sinn í kjölfarið. Hún segir að vinur sinn hafi útbúið tvær „frumgerðir af vatnspípu úr gleri sem festist í rassgatinu.“ Hún segir þetta aldrei hafa verið prufað áður.

Seinna um kvöldið fór Adams nakin upp á pallinn sem var við hliðina á aðalsviðinu. Adams segir að hún hafi sett „rassinn upp, hausinn niður og opnað klofið,“ en hún var síðan bundin föst með reipi.

„Fólkið hefði verið ánægt með bara það en stuttu seinna kom vinur minn og setti pípuna í rassgatið mitt. Það vissi enginn hvað var í gangi… þangað til hann fyllti pípuna með kannabisi og fékk sér smók. Fagnaðarlætin brutust út þegar við buðum öllum á hátíðinni að koma og reykja kannabis úr rassinum mínum.“

Eftir að fjölmiðillinn YourEDM.com skrifaði frétt um færsluna fékk Adams mikla athygli á netinu. Hún birti í kjölfarið Facebook færslu þar sem hún gagnrýndi allt „íhaldssama og reiða fólkið“ sem smánaði hana.

„Rassapípudæminu mínu var deilt í samfélagi þar sem efsta athugasemdin snérist um það hvað foreldrum mínum fyndist um þetta. Ég hef mjög gaman af því að tala við allt þetta fólk sem er furðu íhaldssamt og reitt. Ég skrifaði fyrirsögn sem nær vel utan um þetta allt saman. Fullorðin kona tekur ákvarðanir án þess að hugsa um foreldra sína.“

Í viðtali við Elite Daily árið 2016 talaði Adams um endurskilgreiningu á kvenleika.

„Konur eiga að fagna því sem gerir þær sterkar og kynþokkafullar. Þær eiga ekki að þurfa að verða fyrir skítkasti frá öðru fólki.“

Athugasemdir hennar eru á svipuðu rófi og hjá öðrum femínistum sem eru jákvæðir í garð kynlífs. Stórstjörnur eins og Iggy Azalea og Cardi B hafa gert garðinn frægan með jákvæðu viðhorfi til kynlífs.

Ííhaldssamir gagnrýnendur eiga það til að verða harmi slegnir í kjölfarið á alls kyns ógnum við hefðbundna kynhegðun, látleysi kvenna þar með talið.

Hér fyrir neðan má sjá Instagram færsluna hennar Adams.

View this post on Instagram

#buttbong. Last year at my favorite festival, @rachellark and I schemed up an art project for which I lay in a coffin for 2.5 hours while mealworms ate my skin. This year, people kept asking me how I was going to one-up it. I wasn’t going to try! Well, within two hours of arriving last weekend, @jeffweiz ran into me and Rachel and asked, “Hey Snatch, how do you feel about people smoking weed out of your butthole?” Rachel and I looked at each other and smiled. I said, “I feel great about that. Tell us more.” Weiz and his brother had made two prototype hand-blown glass butt bongs, with a reservoir of water that goes inside the body, and no one had ever tested them out before. He thought I was the perfect person to ask. I gotta say, he was right. The idea quickly developed into a spectacle. At 2am I got onto a small platform next to the main stage, naked. @cryptation, who happened to bring all his Shibari gear with him, made a very sexy show of tying me up and suspending me. Ass up, head down, legs spread. The crowd would have been happy with that as a performance, but once I was up, Alexis came up and put the plug in. The crowd didn’t know what was happening…until he filled it with weed and took a hit. A cheer erupted as we invited everyone at the festival to smoke weed out of my butt. Second pic is of Rachel showing us how it’s done! I’m not sure how many people took part, but we had it up and running for about an hour. We were about to put the second plug in my pussy and invite people to smoke DMT out of it but we got shut down for being a rogue project that was…controversial, to say the least. But in that short time, the response was overwhelming. One guy told me the next day that he hadn’t smoked weed for 20 years, but knew he needed to do it out of my butt no matter what. My favorite review of it was “It raised the rating of the festival by an entire star.” Yes, my butt got burned by the lighter a bunch. Yes, I’ll probably be forever known as the “mealworm butt bong girl.” Was it worth it? HELL YEAH!! That was one of the craziest experiences of my life. If you were there to witness it, I’m so so glad. Until next time. 📷 @mr_nightshade more to come!

A post shared by Snatch Adams (@snatch.adams) on

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

Bleikt
Fyrir 2 dögum

Nýfædd dóttir Elvu verður tekin af henni eftir tvo daga: „Ég næ ekki að taka fortíð mína til baka“

Nýfædd dóttir Elvu verður tekin af henni eftir tvo daga: „Ég næ ekki að taka fortíð mína til baka“
Bleikt
Fyrir 3 dögum

Kennarar refsuðu henni fyrir að vera með stór brjóst: „Ég var látin sitja eftir fyrir að knúsa bróður minn“

Kennarar refsuðu henni fyrir að vera með stór brjóst: „Ég var látin sitja eftir fyrir að knúsa bróður minn“
Bleikt
Fyrir 6 dögum

Tómas verður að geta horft á konuna sína með öðrum karlmönnum: „Ég leik alltaf við mig á meðan“

Tómas verður að geta horft á konuna sína með öðrum karlmönnum: „Ég leik alltaf við mig á meðan“
Bleikt
Fyrir 1 viku

Stjörnuspá vikunnar: Þú hefur rosalega gott af því að hafa ekki fullkomna stjórn á gjörsamlega öllu

Stjörnuspá vikunnar: Þú hefur rosalega gott af því að hafa ekki fullkomna stjórn á gjörsamlega öllu

Tarot Spil

Veldu þér spil og sjáðu spádóm þinn.