Sunnudagur 29.mars 2020
Bleikt

Strákar segja frá því þegar þeir sáu brjóst í fyrsta skipti – „Mamma mín hafði nýlega látist“

Ritstjórn Bleikt
Mánudaginn 2. september 2019 20:00

Börnin máttu ekki sjá brjóst að mati saksóknara.

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Á vefsíðunni Reddit varð til ansi skemmtileg umræða í gær.

Umræðan fór fram á svæðinu „AskMen“ en þar getur fólk varpað fram spurningum og aðrir notendur síðunnar svarað þeim.

Fjöldamargar spurningar koma inn á svæðið en þessi fékk gríðarlega mörg og mismunandi svör. 

„Hveær sáuð þið brjóst í fyrsta skipti?“

Þessi spurning fékk um 2.800 svör úr ýmsum áttum en hér fyrir neðan má sjá nokkrar sögur sem mennirnir deildu.

„Ég var svona 10 eða 11 ára og var að fara í árlega ferð með mömmu minni. Við fórum í vatnsrennibrautagarð í Florida. Ég fór niður eina af stóru rennibrautunum og beið síðan niðri til að fá gusuna yfir mig þegar annað fólk lendir í vatninu. Eftir smá stund sé ég stelpu fara niður brautina. Þegar hún lenti í vatninu þá flaug toppurinn af henni. Hún tók eftir þessu og lagaði toppinn um leið og hún stóð upp. Ég var í algjöru sjokki og fullur lotningu. Þetta var besti dagur lífs míns þegar ég var yngri.“

„Kennarinn minn í fjórða bekk var að beygja sig yfir skrifborðið mitt en hún var klædd í fleygin kjól. Ég sá alla leiðina niður að naflanum hennar.“

„Þegar ég fór á fyrstu tónleikana mína. KISS var að spila og ég var 8 ára gamall.“

„Sá brjóst í fyrsta sinn í persónu þegar ég var 14 ára. Stelpa bauð mér í heimsókn þegar hún var ein heima. Það fyrsta sem ég gerði var að sjúga þau. Ég mun aldrei gleyma þessu.“

„Ég var að heimsækja fjölskulduna mína. Frændi min og kærasta hans tóku mig í gúmmíbátsferð niður á, ég var í bát með henni. Við fórum í gegnum öldugang og fengum gusu yfir okkur. Toppurinn hennar datt niður. Ég var 10 ára, þetta var geggjað.“

„Pabbi minn þurfti að fara með eitthvað dót heim til vinar síns. Ég fór með honum og sat í framsætinu á meðan pabbi fer til vinar síns, ég var 11 ára. Þá sé ég mann labba úr húsinu við hliðina á húsi vinarins. Konan hans kemur á eftir manninum og kyssir hann bless. Hún var klædd í brúnt pils úr gallaefni og ekkert annað. Hún var með risastór brjóst. Mamma mín missti það og setti hendurnar fyrir augun mín.“

„Þegar ég var sex ára gamall klæddi barnapían mín, Lavonna, sig úr bolnum sínum og spurði mig hvort ég vildi koma við brjóstin sín. Ég vildi það ekki og sagði mömmu minni frá þessu. Lavonna passaði mig aldrei aftur.“

„Ég var 13 ára gamall. Mamma mín hafði nýlega látist og stelpan sem ég var að hitta var að reyna að láta mér líða betur. Hún leyfði mér meira að segja að snerta þau.“

„Ég var 9 ára. Ég fór inn í herbergið hennar ömmu án þess að banka“

„Þegar ég var 16 ára. Svefnherbergið mitt var á efri hæðinni og mér leiddist svo ég horfði bara eitthvað út um gluggann. Stjúpsystir mín, sem var 21 árs, var nakin í sólbaði fyrir neðan. Hún hafði sett skilrúm í kringum sig en ekki að ofan. Ég varð frekar hrifinn af ljóskum eftir þetta.“

„Ég fór heim til vinar míns að spila tölvuleiki þegar ég var 13 ára gamall. Systir hans var 16 ára gömul og hún var mjög meðvituð um líkamann sinn. Á meðan að vinur minn var á klósettinu spurði hún mig hvort brjóstin sín væru skökk. Ég snéri mér við og þarna voru þau í allri sinni dýrð. Þau voru stór og geirvörturnar voru nákvæmlega þar sem þær eiga að vera. Ég sagði að þau litu vel út, hún fór aftur í bolinn og fór inn til sín að læra.“

„Nágranni minn, eldri kona, var að skipta um föt og ég sá hana í gegnum gluggann.“

Lokað er fyrir athugasemdir
Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

Bleikt
Fyrir 4 dögum

Jóhann er með skothelt ráð fyrir pör sem eru alveg að fara að sturlast vegna of mikillar samveru

Jóhann er með skothelt ráð fyrir pör sem eru alveg að fara að sturlast vegna of mikillar samveru
Bleikt
Fyrir 5 dögum

Átakanleg mynd sem sýnir börn heimsækja ömmu sína og afa á tímum COVID-19

Átakanleg mynd sem sýnir börn heimsækja ömmu sína og afa á tímum COVID-19
Bleikt
Fyrir 1 viku

Telma útbjó heimaæfingu sem hefur slegið í gegn – Þessa verða allir að prófa

Telma útbjó heimaæfingu sem hefur slegið í gegn – Þessa verða allir að prófa
Bleikt
Fyrir 1 viku

Stærsti fílapensill sem við höfum séð – Myndbandið sem aðdáendur bólulæknisins dreymir um

Stærsti fílapensill sem við höfum séð – Myndbandið sem aðdáendur bólulæknisins dreymir um

Tarot Spil

Veldu þér spil og sjáðu spádóm þinn.