Sunnudagur 19.janúar 2020
Bleikt

Spáð í tarot fyrir Hjörvar Hafliða: Leitar huggunar í faðmi kærustunnar

Ritstjórn Bleikt
Laugardaginn 24. ágúst 2019 14:30

Hjörvar Hafliðason.

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Það kom einhverjum í opna skjöldu þegar útvarpsmanninum Hjörvari Hafliðasyni var sagt upp á Sýn á dögunum, en hann hefur bæði farið á kostum í útvarpsþættinum Brennslunni sem og í fótboltaumfjöllun á stöðinni. Því greip DV tækifærið til að spá fyrir hinum hæfileikaríka Hjörvari og minnir lesendur enn fremur á að þeir geti sjálfir dregið sér tarotspil á dv.is.

Hjálparhönd

Fyrsta spilið sem kemur upp í tarotlestri fyrir Hjörvar er Turninn. Það merkir að stolt Hjörvars hefur verið sært nýverið, enda alltaf erfitt að lenda í niðurskurði og uppsögnum. Líðan Hjörvars er ekki í fullkomnu jafnvægi eftir uppsögnina en hann er minntur á að sá óróleiki sem einkennir hversdaginn táknar breytingar sem verða til hins betra. Stundum er nauðsynlegt að ganga yfir erfiða hjalla til að komast að sólinni og eru þetta án efa óhjákvæmilegar umbreytingar á högum Hjálmars. Hins vegar er manneskja sem réttir fram hjálparhönd og býður Hjörvari einstakt tækifæri sem kemur honum þægilega á óvart.

Skýjaborgir?

Næsta spil er 7 bikarar, en það er á borðinu til að brýna fyrir Hjörvari að hann megi ekki gleyma sér í draumalandinu, þótt hann sé hugmyndasmiður mikill. Hjörvar ber miklar væntingar til lífsins en hann verður að ákveða hvað hann vill gera á þessum tímamótum. Hann þarf að greina á milli hvað sé raunsætt að koma í verk og hvað séu eintómar skýjaborgir. Hjörvar þarf að ígrunda vel hver næstu skref verða og spyrja sig hvað færi honum virkilega hamingju.

Kletturinn hans Hjörvars

Þá mætir Stafadrottningin á svæðið sem táknar lífsförunaut Hjörvars, Heiðrúnu Lind Marteinsdóttur, framkvæmdastjóra Samtaka fyrirtækja í sjávarútvegi. Heiðrún er mikil félagsvera og hefur í nægu að snúast í vinnunni. Hún býr yfir þeim ótrúlega hæfileika að geta beina orkunni í marga hluti í einu og nær að halda góðu jafnvægi á vinnu og einkalífi. Hún er sem kletturinn hans Hjörvars. Hún er ástrík og trygg, en einnig afar metnaðarfull viðskiptakona sem á eftir að stýra Hjörvari í átt að tækifærum sem eru best fyrir hann. Hjörvar er mikill peningamaður en það er Heiðrún líka og ná þau í sameiningu að búa til stórkostlegt verkefni sem kemur þeim á enn grænni grein.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

Bleikt
Fyrir 3 dögum

Faðir Meghan Markle snýst enn og aftur gegn henni

Faðir Meghan Markle snýst enn og aftur gegn henni
Bleikt
Fyrir 3 dögum

Það sem strippari þénaði á nýárskvöld: „Þetta voru verstu og lengstu 15 mínútur lífs míns“

Það sem strippari þénaði á nýárskvöld: „Þetta voru verstu og lengstu 15 mínútur lífs míns“
Bleikt
Fyrir 1 viku

Þau fara í trekant með öðrum konum nokkrum sinnum í viku: „Þetta er mikilvægt fyrir mig sem tvíkynhneigða konu“

Þau fara í trekant með öðrum konum nokkrum sinnum í viku: „Þetta er mikilvægt fyrir mig sem tvíkynhneigða konu“
Bleikt
Fyrir 1 viku

Leonardo DiCaprio bjargaði manni frá drukknun

Leonardo DiCaprio bjargaði manni frá drukknun

Tarot Spil

Veldu þér spil og sjáðu spádóm þinn.