fbpx
Þriðjudagur 31.mars 2020
Bleikt

Viltu verða frábær í rúminu? Þetta er eina kynlífsráðið sem þú þarft að þekkja

Ritstjórn Bleikt
Föstudaginn 20. desember 2019 21:30

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Lífið væri ekki eins skemmtilegt ef að mannfólkið riði bara til gagns. Stór partur af lífshamingjunni, að minnsta kosti hjá flestum, er að stunda kynlíf og uppfylla lostafullar hvatir sínar, sem blessunarlega eru mismunandi frá manni til manns. Upplifun okkar af kynlífi getur líka verið afar mismunandi þótt makinn sé sá sami. Stundum kemur andinn yfir fólk og stundin er frábær en öðrum stundum er upplifunin ekkert sérstaklega eftirminnileg. Sjálfstraust spilar líka stóra rullu og báðar aðilar, nú eða fleiri, þurfa að treysta sér til þess að opna sig, leggja spilin á borðið og segja hvað þeir vilja.

Kynlífsráðið almáttuga, sem vísað er til í fyrirsögn, er nefnilega það að hlusta á makann. Hvað finnst honum gott og hvað kemur honum til. Að því að gefnu að það sé eitthvað sem þér gæti hugnast þá skaltu uppfylla þessar langanir.

Þetta segir kynlífsfræðingurinn Nicole Prause í samtali við New York Magazine. Í rannsókn frá 2012 þar sem 6000 konur tóku þátt þá voru niðurstöðurnar á þá leið að ánægja þeirra í kynlífi jókst eftir því sem bólförum fjölgaði. Það er, eftir því sem konurnar lærðu meira inn á sig því betra varð kynlífið.

Prause tók sérstaklega fram að ef aðili er með óhefðbundnar kynlífslanganir þá er kannski ekki sniðugt að slengja þeim strax fram. „Ég vil að þú skítir á bringuna á mér“ væri til dæmis ekki heppileg lína á fyrsta stefnumóti. Sniðugra væri að byrja rólega, til dæmis: „Jiii, mér finnst svo kynæsandi þegar þú skellir þér á dolluna“ og vinna sig síðan áfram.

Þannig að, byrjaðu að hlusta í dag. Flóknara er það ekki.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

Bleikt
Fyrir 6 dögum

Meghan Markle fékk reglulega kvíðaköst í Bretlandi – Þorði ekki út úr húsi

Meghan Markle fékk reglulega kvíðaköst í Bretlandi – Þorði ekki út úr húsi
Bleikt
Fyrir 1 viku

Elsta systkinið gáfaðast – Þetta er ástæðan

Elsta systkinið gáfaðast – Þetta er ástæðan
Bleikt
Fyrir 1 viku

Íslenskt íþróttafólk deilir heimaæfingum – Eitthvað fyrir alla

Íslenskt íþróttafólk deilir heimaæfingum – Eitthvað fyrir alla
Bleikt
Fyrir 1 viku

Segir að aðgerð hafi breytt lífi sínu: „Brjóstin slógust framan í mig í kynlífi“

Segir að aðgerð hafi breytt lífi sínu: „Brjóstin slógust framan í mig í kynlífi“

Tarot Spil

Veldu þér spil og sjáðu spádóm þinn.