fbpx
Þriðjudagur 31.mars 2020
Bleikt

Jón og Manuela geisla á sviðinu – Svona eiga þau saman

Ritstjórn Bleikt
Sunnudaginn 15. desember 2019 10:30

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Dansarinn Jón Eyþór Gottskálksson og athafnakonan Manuela Ósk Harðardóttir hafa náð góðum árangri í þættinum Allir geta dansað. Sögusagnir hafa farið á kreik um að þau væru í ástarsambandi, sem þau hafa staðfastlega neitað, en DV ákvað engu að síður að kanna hvernig þau eiga saman, svona ef þau rugla saman reytum.

Jón er hrútur en Manuela er meyja, afar ólík merki. Svo ólík að við fyrstu kynni finnst þeim þau ekki eiga nokkurn skapaðan hlut sameiginlegan. Jafnframt finnst þeim þau ekki geta lært neitt af hvort öðru. Stál í stál, með öðrum orðum.

Þetta samband þarf tíma til að þróast, enda um algjörar andstæður að ræða. Hrúturinn er aggresívur og djarfur, hoppar í ný verkefni stanslaust og er óþolinmóður með eindæmum. Meyjan er hins vegar með auga fyrir smáatriðum og hæglát, jafnvel feimin. Meyjan vinnur að langtímamarkmiðum á meðan hrúturinn vill skammtímagigg. Þessi mikli munur á merkjunum getur hins vegar kennt báðum merkjum að líta betur undir yfirborðið, meira en þau hafa áður gert í ástarsamböndum.

Um leið og hrúturinn og meyjan hætta að einblína á galla í fari hvort annars verður sambandið sterkara. Þau geta kennt hvort öðru æði margt, ef þau taka upplýsta ákvörðun um að vilja læra. Ef þau eru ekki tilbúin til þess að ganga inn í sambandið á þeim forsendum munu þau ávallt einblína á gallana og það sem betur mætti fara í staðinn fyrir að opna hjartað fyrir nýjum áskorunum – nýjum heimi.

Jón
Fæddur: 6. apríl 1989
Hrútur
-hugrakkur
-ákveðinn
-öruggur
-áhugasamur
-óþolinmóður
-skapstór

Manuela
Fædd: 29. ágúst 1983
Meyja
-trygg
-ljúf
-vinnusöm
-hagsýn
-feimin
-ofgagnrýnin

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

Bleikt
Fyrir 6 dögum

Meghan Markle fékk reglulega kvíðaköst í Bretlandi – Þorði ekki út úr húsi

Meghan Markle fékk reglulega kvíðaköst í Bretlandi – Þorði ekki út úr húsi
Bleikt
Fyrir 1 viku

Elsta systkinið gáfaðast – Þetta er ástæðan

Elsta systkinið gáfaðast – Þetta er ástæðan
Bleikt
Fyrir 1 viku

Íslenskt íþróttafólk deilir heimaæfingum – Eitthvað fyrir alla

Íslenskt íþróttafólk deilir heimaæfingum – Eitthvað fyrir alla
Bleikt
Fyrir 1 viku

Segir að aðgerð hafi breytt lífi sínu: „Brjóstin slógust framan í mig í kynlífi“

Segir að aðgerð hafi breytt lífi sínu: „Brjóstin slógust framan í mig í kynlífi“

Tarot Spil

Veldu þér spil og sjáðu spádóm þinn.