Mánudagur 27.janúar 2020
Bleikt

Lesið í tarot Bryndísar Lífar: Upphaf á einhverju stórkostlegu

Ritstjórn Bleikt
Sunnudaginn 13. október 2019 10:30

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Fyrirsætan Bryndís Líf hefur notið gríðarlegra vinsælda á samfélagsmiðlum undanfarið og hafa ögrandi myndir hennar vakið athygli. Bryndís birtir oftar en ekki myndir af sér fáklæddri og er ötull talsmaður „free the nipple“ hreyfingarinnar. DV fannst því tilvalið að leggja tarotspil fyrir Bryndísi og sjá hvað framtíðin ber í skauti sér. Lesendum er bent á að þeir geta sjálfir dregið sér tarotspil inn á dv.is.

Innri neisti

Fyrsta spilið sem kemur upp hjá Bryndísi er Töframaðurinn. Það túlkar persónu Bryndísar en hún sækir sinn andlega og líkamlega mátt bæði til æðri máttarvalda og úr umhverfi sínu. Þetta gerir hún alveg ómeðvitað og er orkuflæði Bryndísar mikið um þessar mundir. Innra með henni er mikill neisti og hún lætur gagnrýni ekki á sig fá. Hún veit hvað hún vill og stefnir ótrauð að markmiðum sínum. Hún er sjálfsörugg, skipulögð og örugg kona en jafnframt mjög hæf í mannlegum samskiptum. Það mun koma henni langt. Máttur Bryndísar á sér engin takmörk og hún ætti að einbeita sér að því að koma hugmyndum sínum í verk.

Andleg fátækt

Næst er það 5 mynt. Það er eitt sem hefur hindrað Bryndísi í að láta alla drauma sína rætast og það eru áhyggjur tengdar fjárhagnum. Hugsanlega gæti atvinnuleysi verið að hrjá hana en þessi fátækt gæti hins vegar einnig verið tengd andlegum málum. Bryndís þarfnast mikillar ástar og umhyggju um þessar mundir en hún þarf að vara sig á því að leita að því í örmum annarra. Fyrst og fremst þarf hún að einbeita sér að sjálfinu. Með því að gera það finnur hún ný tækifæri í framtíðinni og öðlast skilning á tilgangi lífsins. Þessar áhyggjur sem hún hefur haft undanfarið verða fljótt á bak og burt. Hjálpin er nær en henni grunar og vandamálin leysast skjótt með jákvæðu viðhorfi og óbilandi bjartsýni.

Fjárhagslegt öryggi

Loks er það Stafaás en það spil táknar að Bryndís finnur fljótlega sína fjöl. Innblástur, sköpunargáfa, spenna, metnaður og vilji til að framkvæma hugmyndir sem Bryndís hefur eflt innra með sér lengi vel birtist samhliða spili þessu. Hér er aðeins eitt sem kemur til greina og það er upphaf á einhverju stórkostlegu sem Bryndís leggur metnað sinn í og ekki síst sköpunarkraft sem fyllir hana lífi og vilja til að skara fram úr. Þessi nýi kafli í lífi Bryndísar færir henni fjárhagslega öryggið sem hún hefur þráð en ekki síður andlegt öryggi.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

Bleikt
Fyrir 1 viku

Lesið í tarot Hildar: Byrjunin á einhverju stóru

Lesið í tarot Hildar: Byrjunin á einhverju stóru
Bleikt
Fyrir 1 viku

Ástarsaga hataðasta fólks Bretlands

Ástarsaga hataðasta fólks Bretlands
Bleikt
Fyrir 1 viku

Móðir upplifði martröð: Bleyjurnar sem hún keypti á Amazon voru notaðar

Móðir upplifði martröð: Bleyjurnar sem hún keypti á Amazon voru notaðar
Bleikt
Fyrir 2 vikum

Stjörnuspá vikunnar: Það eru veigamiklar breytingar framundan í þínu lífi og þú kvíðir fyrir þeim

Stjörnuspá vikunnar: Það eru veigamiklar breytingar framundan í þínu lífi og þú kvíðir fyrir þeim

Tarot Spil

Veldu þér spil og sjáðu spádóm þinn.