Þriðjudagur 18.febrúar 2020
Bleikt

Heiðrún sýnir hvernig Instagram og raunveruleikinn eru tvennt gjörólíkt

Guðrún Ósk Guðjónsdóttir
Þriðjudaginn 6. ágúst 2019 11:45

Heiðrún Finnsdóttir er með mikilvæg skilaboð.

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Heiðrún Finnsdóttir er tveggja barna móðir og CrossFittari. Hún bæði stundar CrossFit af kappi og þjálfar aðra. Hún heldur úti vinsælli Instagram-síðu þar sem hún deilir ýmislegu tengdu hreyfingu, mataræði og líkamsímynd.

Í nýjustu færslu Heiðrúnar er hún með mikilvæg skilaboð um Instagram vs. raunveruleikann. Hún gaf DV góðfúslegt leyfi til að birta færsluna.

Uppstillta myndin. Mynd: Instagram/@heidrunfinnsdottir

Heiðrún segir að það sé mikilvægt að fólk hætti að bera sig saman við myndir á Instagram. Myndirnar eru uppstilltar og getur manneskjan sem setur myndina inn stjórnað því alfarið hvernig hún lítur út.

Óuppstillt mynd. Mynd: Instagram/@heidrunfinnsdottir

„Stopp. Hættu að bera þig saman við uppstilltar myndir á Instagram,“ segir Heiðrún.

„Ég ræð hvernig þú sérð mig á Instagram. Ég get valið uppstilltar myndir, myndir sem sýna mínar bestu hliðar. Myndir sem líta bara ekkert út eins og ég. Glætan að ég standi svona í sundi, ekki séns!“ Segir hún og vísar í uppstilltu myndina.

„Það er mun líklegra að þið sjáið mig óuppstillta með bros á vör að leika við krakkana mína. Og pældu aðeins í því hvort þú hafir yfir höfuð einhvern tímann séð einhvern svona svakalega uppstilltan á almannafæri. Það væri frekar vandræðalegt,“ segir hún og hlær.

View this post on Instagram

Stop 🚫 Hættu ađ bera þig saman viđ pósađar myndir 🚫 . Ég ræđ hvernig þú sérđ mig á Instagram Ég get valiđ pósađar myndir, myndir sem sýna mína bestu hliđar. Myndir sem líta bara ekkert út eins og ég. . Glætan ađ ég standi svona í sundi, ekki séns! Þađ er mun líklegra ađ þiđ sjáiđ mig ópósađa međ bros á vör ađ leika viđ krakkana mína. . Og pældu ađeins í því hvort þú hafir yfir höfuđ einhverntìman séđ einhvern svona svakalega pósađann á almannafæri… Þađ væri frekar awkward 😂 . . . . #motivation #motivationstelpur #buildabutt #strong #strength #mondaymotivation #crossfit #personaltrainer #crossfitter #dottir #crossfitmom #health #healthy #gym #growthmindset #mindset #girlswholift #goals #crossfitchick

A post shared by Heidrun Finnsdottir (@heidrunfinnsdottir) on

Heiðrún hefur ekki alltaf haft svona mikinn áhuga á hreyfingu og heilbrigðu mataræði. Eftir að hafa prufað alla megrunarkúra og töfralausnir sem völ er á fann Heiðrún sig í PoleFitness og seinna meir CrossFit. Hún segist vilja hjálpa öðrum sem eru í sömu stöðu og hún var. Heiðrún fór yfir sögu sína og litlu sigrana í einlægu viðtali við DV í mars síðastliðnum.

Sjá einnig: Heiðrún prófaði alla megrunarkúra sem völ var á: „Ég gafst upp“ – Fann sig í CrossFit

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

Bleikt
Fyrir 1 viku

Heitasta eftirpartíið sem allir vilja fá boð í

Heitasta eftirpartíið sem allir vilja fá boð í
Bleikt
Fyrir 1 viku

Mætti á Óskarinn og fólk er ruglað í ríminu: „Hendið henni út!“

Mætti á Óskarinn og fólk er ruglað í ríminu: „Hendið henni út!“
Bleikt
Fyrir 1 viku

Hneyksluð yfir vefsíðu tískufyrirtækis: „Það er eins og ég sé að skoða klám“

Hneyksluð yfir vefsíðu tískufyrirtækis: „Það er eins og ég sé að skoða klám“
Bleikt
Fyrir 1 viku

Tilfinningaþrungnar myndir – Fæddi andvana fóstur heima

Tilfinningaþrungnar myndir – Fæddi andvana fóstur heima
Bleikt
Fyrir 1 viku

Bað eiginmanninn um trekant með öðrum karlmanni  – Hefði betur sleppt því

Bað eiginmanninn um trekant með öðrum karlmanni  – Hefði betur sleppt því
Bleikt
Fyrir 1 viku

Courtney opnar sig um hjónabandið alræmda – 16 ára og 50 ára: „Ég er enn að reyna að átta mig á því sem gerðist“

Courtney opnar sig um hjónabandið alræmda – 16 ára og 50 ára: „Ég er enn að reyna að átta mig á því sem gerðist“
Bleikt
Fyrir 2 vikum

Klámfíknin komin úr böndunum: „Ég finn ekki viljastyrkinn til að hætta“

Klámfíknin komin úr böndunum: „Ég finn ekki viljastyrkinn til að hætta“
Bleikt
Fyrir 2 vikum

Ólétt og nísk – Keypti nýlega hús og leitar í ruslagámum: „Fjölskylda mín hefur gert þetta í áratugi“

Ólétt og nísk – Keypti nýlega hús og leitar í ruslagámum: „Fjölskylda mín hefur gert þetta í áratugi“

Tarot Spil

Veldu þér spil og sjáðu spádóm þinn.