Laugardagur 20.apríl 2024

Var fljótur að bregðast við þegar reynt var að stela af barninu

Hörður Snævar Jónsson
Mánudaginn 24. janúar 2022 14:00

Crystal Palace tók á móti Liverpool í enska boltanum um helgina. Gestirnir byrjuðu fyrri hálfleikinn vel og braut Virgil van Dijk ísinn strax á 8 mínútu með frábærum skalla eftir hornspyrnu þar sem varnarmenn Palace hreinlega gleymdu að dekka Hollendinginn. Alex Oxlade-Chamberlain tvöfaldaði forystuna á 32. mínútu eftir frábæra stoðsendingu frá Robertson. Þá vöknuðu heimamenn og áttu nokkur hættuleg færi þar til flautað var til hálfleiks.

Áfram hélt sókn Crystal Palace í seinni hálfleik og uppskáru þeir á 55. mínútu er Odsonne Edouard minnkaði muninn. Heimamenn héldu áfram að ógna fram á við en Liverpool fékk mjög umdeilda vítaspyrnu undir lok venjulegs leiktíma. Fabinho skoraði af örryggi úr spyrnunni. Lengra komust heimamenn ekki og 3-1 sigur Liverpool staðreynd.

Að leik loknum fór Jordan Henderson fyrirliði Liverpool að stuðningsmönnum félagsins og gaf ungum stuðningsmanni treyjuna.

Aðili vatt sér þá upp að barninu og reyndi að taka treyjuna af honum. Henderson sá það og var fljótur að skarast í leikinn og sá til þess að barnið hélt í treyjuna.

Stöð 2 lækkar verð
Fyrir 10 klukkutímum

Besta deild kvenna fer af stað með látum á sunnudag

Þetta stendur á veggnum þegar leikmenn City fara á æfingar

Fyrir 13 klukkutímum

Leikmaður United ákærður fyrir tvö brot – Mætti fyrir dómara í dag en neitar sök