Besta deildin: Markaveisla er Valur heimsótti KR – Fram burstaði ÍA á Akranesi

Mánudaginn 25. júlí 2022 21:10

Mynd/Sigtryggur Ari

Það fór fram stórskemmtilegur leikur í Bestu deild karla í kvöld er Valur heimsótti KR í risaleik í Vesturbænum.

Ólafur Jóhannesson var að stýra sínum fyrsta leik eftir endurkomuna til Vals en hann hefur tekið við af Heimi Guðjónssyni.

Tvö mörk voru skoruð í fyrri hálfleik en Theodór Elmar Bjarnason kom KR yfir snemma leiks og jafnaði Haukur Páll Sigurðsson metin fyrir Val undir hálfleiksins.

Í síðari hálfleik komst KR tvívegis yfir en Valsmenn náðu að svara í bæði skiptin.

Sigurður Bjartur Hallsson byrjaði á að koma KR yfir en sú forysta entist í tvær mínútur eftir jöfnunarmark frá Hólmari Erni Eyjólfssyni.

Tveimur mínútum eftir mark Hólmars var staðan aftur orðin 3-2 er Ægir Jarl Jónasson skoraði eftir stoðsendingu frá Atla Sigurjónssyni.

Daninn Patrik Pedersen sá svo um að tryggja Val stig sjö mínútum síðan og lokatölur 3-3 í frábærum leik.

Það gengur þá ekkert hjá ÍA þessa dagana en liðið tapaði í kvöld sínum fimmta leik í röð í efstu deild.

ÍA fékk lið Fram í heimsókn og tapaði stórt 4-0 gegn nýliðunum sem eru nú með 17 stig í áttunda sæti. ÍA er á botninum með aðeins átta stig og einn sigur.

Pétur Einarsson látinn

Vonar að United tapi 5-0 eftir hegðun eins leikmanns – ,,Hann ætti að skammast sín“

Fyrir 8 klukkutímum

Liverpool þarf að taka stóra ákvörðun í sumar: Er hann ekki nóg fyrir liðið? – ,,Þurfum að spyrja spurninga“