Föstudagur 19.apríl 2024

Þorvaldur sleppti rúmum tveimur mínútum af uppbótartíma í Vesturbænum í gær

Mánudaginn 20. september 2021 10:10

KR-völlur hefur oft verið fallegri. ©AntonBrink © 365 ehf / Anton Brink

Uppgefinn uppbótatíma í leik KR og Víkings í gær voru 5 mínútur. Þorvaldur Árnason dómari leiksins hafði ákveðið að fimm mínútur yrðu til viðbótar eftir venjulegan leiktíma en þær voru þó ekki kláraðar. KR tók á móti Víkingum á Meistaravöllum í efstu deild karla í gær.. Kjartan Henry Finnbogason kom KR yfir strax á 9. mínútu með skalla eftir frábæran bolta frá Kennie Chopart.

Atli Barkarson jafnaði metin stuttu síðar með frábæru skoti. Víkingar sóttu stíft það sem eftir lifði leiks og uppskáru á 87. mínútu er Helgi Guðjónsson kom knettinum í netið.

Ótrúleg dramatík var undir lok leiks en KR fékk vítaspyrnu og þá varð allt brjálað og Kjartan Henry Finnbogason sá rautt. Pálmi Rafn tók spyrnuna en lét Ingvar Jónsson verja frá sér og mikil fagnaðarlæti brutust út hjá Víkingum. Víkingur er á toppi deildarinnar fyrir lokaumferðina.

Þorvaldur stöðvaði eftir 92:30, eftir það var lítill fótbolti spilaður enda fór allt í hund og kött og að lokum var vítaspyrna dæmd. Hins vegar hefði leikurinn átt að standa mun lengur miðað við uppgefinn uppbótatíma á Meistaravöllum.

Bolti í leik í 2:50 af uppgefnum 5 mínútum

Af uppgefnum 5 mínútum af Þorvaldi og hans teymi voru aðeins spilaðar tæpar 3 mínútur en ekki þær fimm sem gefnar voru upp.

Sigur Víkinga kom liðinu í toppsætið en á sama tíma tapaði Breiðablik gegn FH og missti af toppsætinu.