Fimmtudagur 25.apríl 2024

Pepsi-Max deild karla: Valur hafði betur í stórleiknum – Stjarnan og HK með örugga sigra

Helga Jónsdóttir
Miðvikudaginn 4. ágúst 2021 21:12

Einar Karl lengst til vinstri.

Þremur leikjum var að ljúka í 15. umferð Pepsi Max deildar karla. Valur hafði betur í toppslagnum gegn KR, Stjarnan burstaði ÍA og HK sigraði FH á útivelli.

Valur tók á móti KR á Origo vellinum í kvöld. Valur styrkti stöðu sína á toppnum með 1-0 sigri. Bæði lið spiluðu leikinn nokkuð varfærnislega enda mikið í húfi. Tryggvi Hrafn Haraldsson braut ísinn á 74. mínútu og kom Valsmönnum yfir og dugði það til sigurs þrátt fyrir sóknarþunga KR-inga undir lokin. Þetta var fyrsta mark Tryggva fyrir Val.

Valur 1 – 0 KR
1-0 Tryggvi Hrafn Haraldsson (´74)

Stjarnan tók á móti ÍA á Samsungvellinum. Þar unnu heimamenn öruggan 4-0 sigur. Eggert Aron kom Stjörnunni yfir snemma leiks, Hilmar Árni Halldórsson bætti við öðru markinu og Magnus Anbo skoraði svo tvö mörk, annað í fyrri hálfleik og hitt í uppbótartíma seinni hálfleiks.

Stjarnan 4 – 0 ÍA
1-0 Eggert Aron Guðmundsson (´5)
2-0 Hilmar Árni Halldórsson (´24)
3-0 Magnus Anbo (´41)
4-0 Magnus Anbo (´93)

FH tók á móti HK í Kaplakrika. Heimamenn komust yfir strax á 1. mínútu með marki frá Jónatani Inga en Birnir Snær jafnaði stuttu síðar. Arnþór Ari kom gestunum yfir á 17. mínútu en Baldur Logi Guðlaugsson jafnaði metin eftir hálftíma leik. Eftir það skoruðu Birnir Snær og Atli Arnarsson sitt hvort markið og 2-4 sigur HK-inga því staðreynd.