Sambandsdeildin: FH úr leik

Ísak Gabríel Regal
Fimmtudaginn 29. júlí 2021 19:00

© 365 ehf / Sigtryggur Ari Jóhannsson

FH er úr leik í Sambandsdeild Evrópu eftir 4-1 tap gegn norska liðinu Rosenborg í kvöld. Rosenborg vann einvígið 6-1 samanlagt og er komið áfram í 3. umferð forkeppninnar þar sem það mætir Domzale frá Slóveníu.

Það var ekkert skorað í fyrri hálfleik en Dino Islamovic kom heimamönnum yfir á 49. mínútu með marki úr víti. Stefano Vecchia bætti við öðru markinu á 54. mínútu og Emil Konradsen Ceide skoraði þriðja og fjórða mark leiksins á 76. og 87 mínútu. Guðmann Þórisson skoraði sárabótarmark fyrir FH-inga á 74. mínútu.

Hólmar Örn Eyjólfsson lék allan leikinn í vörn Rosenborg.

Sancho þénaði sturlaðar upphæðir utan vallar á síðustu leiktíð

Þvílík endurkoma – Sjáðu markið sem stjarna Arsenal skoraði eftir margra mánaða fjarveru