Dunk fór frá því að vera hetja í skúrk er Wolves vann Brighton

Helgi Sigurðsson
Sunnudaginn 9. maí 2021 12:54

GettyImages

Wolves tók á móti Brighton í fyrsta leik dagsins í ensku úrvalsdeildinni. Heimamenn unnu eftir sigurmark í blálokin.

Úlfarnir fóru betur af stað í leiknum en það voru hins vegar gestirnir sem tóku forystuna eftir tæpan stundarfjórðung. Þá skoraði Lewis Dunk með skall eftir hornsspyrnu. Í kjölfarið tók Brighton stjórnina á leiknum. Staðan í hálfleik var 0-1.

Í upphafi seinni hálfleiks fékk markaskorarinn, Dunk, rautt spjald. Hann reif Fabio Silva þá niður er sá síðarnefndi var að sleppa í gegn.

Eins og við var búist þá breytti þetta leiknum og heimamenn sóttu meira. Þeim tókst svo að jafna þegar stundarfjórðungur var eftir. Þá skoraði Adama Traore eftir samspil við Silva. 1-1.

Sigurmark Wolves kom svo í blálokin þegar Morgan Gibbs-White kom boltanum í netið. Hann fylgdi þá eftir eigin skoti og skoraði í annari tilraun. Lokatölur 2-1.

Wolves er í 12. sæti deildarinnar með 45 stig. Brighton er í 15.sæti, ekki sloppnir við fall tölfræðilega séð en eru þó 10 stigum fyrir ofan hættusvæðið.

Fyrir 7 klukkutímum

Sjáðu stórkostlegt tilþrif Mbappe í gær

Guardiola: ,,Þurfum að skoða það í lok tímabils“

Fyrir 19 klukkutímum

Gylfi brattur eftir sigur á uppeldisfélaginu – „Auðvelt að setja það til hliðar“