Fimmtudagur 25.apríl 2024

Pepsi Max-deild kvenna: Valur marði Fylki – Jafnt í Keflavík

Laugardaginn 15. maí 2021 16:04

Pétur Pétursson er þjálfari Vals.

Valur vann Fylki og Keflavík og Þróttur Reykjavík gerðu jafntefli í 3. umferð Pepsi Max-deildar kvenna í dag.

Valur marði Fylki 1-0 á Origo vellinum. Mist Edvardsdóttir skoraði eina mark leiksins um miðjan fyrri hálfleik. Heimakonur voru betri aðilinn í leiknum og áttu sigurinn skilið.

Valur er með 7 stig eftir þrjár umferðir. Fylkir er án stiga en liðið hefur þó aðeins leikið tvo leiki.

Nýliðar Keflavíkur komust yfir á heimavelli sínum á 10. mínútu. Þá skoraði Aerial Chavarin. Heimakonur leiddu með þessu marki í hálfleik þrátt fyrir að Þróttarar hafi fengið sín tækifæri. Shea Moyer jafnaði leikinn á 53. mínútu og aðeins tveimur mínútum síðar voru gestirnir komnir yfir. Þá skoraði Elísabet Freyja Þorvaldsdóttir annað mark þeirra. Rúmum tíu mínútum síðar jöfnuðu heimakonur þó aftur og urðu lokatölur á HS Orku vellinum 2-2.

Keflavík er með 2 stig eftir þrjár umferðir. Þróttur er með 3 stig eftir að hafa gert jafntefli í öllum leikjum sínum til þessa.

Guardiola: ,,Þurfum að skoða það í lok tímabils“