Íslendingar í eldlínunni – Sveindís skoraði í fyrsta leik

Helga Jónsdóttir
Sunnudaginn 18. apríl 2021 15:48

Íslendingar voru heldur betur í eldlínunni erlendis í dag eins og svo oft áður.

Sveindís Jane Jónsdóttir var í byrjunarliði Kristianstad þegar liðið heimsótti Eskilstuna í dag. Þetta var fyrsti leikur Sveindísar í sænsku deildinni. Sveindís var ekki lengi að koma sér á blað en hún skoraði fyrsta mark leiksins á 11. mínútu. Markið má sjá hér að neðan. Leikurinn endaði með 1-1 jafntefli. Sif Atladóttir er einnig hjá Kristianstad en hún var ónotaður varamaður í leiknum.

Diljá Ýr Zomers, leikmaður Häcken, var ónotaður varamaður er liðið vann Hammarby 0-1.

Hlín Eiríksdóttir, leikmaður Piteå, lék allan leikinn í tapi gegn Vittsjö.

Kvennalið West Ham vann 11-0 sigur á Chichester City í enska bikarnum í dag. Dagný Brynjarsdóttir kom ekki við sögu í leiknum en hún var ónotaður varamður. Hún hefur þó verið í lykilhlutverki hjá liðinu frá því hún kom.

Alexandra Jóhannsdóttir kom inná þegar um tíu mínútur voru eftir í 4-0 sigri Frankfurt gegn Sand.

Íslendingaliðin Horsens og Lyngby mættust í dag og hafði Lyngby betur. Ágúst Eðvald Hlynsson var ekki í hópnum hjá Horsens og það sama átti við um Frederik Schram hjá Lyngby.

Aron Elís Þrándarson spilaði allan leikinn með OB í 1-1 jafntelfi gegn Sönderjysk. Leikurinn endaði með 1-1 jafntelfi. Sveinn Aron Guðjohnsen kom inn á eftir klukkutíma leik.

Í dönsku B-deildinni var Elías Rafn Ólafsson í markinu hjá Fredericia og hélt hreinu í 2-0 sigri gegn Helsingor.