fbpx
Miðvikudagur 12.maí 2021
433Sport

Sveinn Aron ekki fengið neinar útskýringar: „Það var lítið talað við mig“

Hörður Snævar Jónsson
Föstudaginn 26. mars 2021 17:00

Getty Images

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

„Nei, ekki beint. Það er erfitt að vera ánægður með sjálfan sig þegar liðið tapar.“ sagði Sveinn Aron Guðjohnsen sem var á skotskónum þegar U21 árs landslið Íslands tapaði gegn Rússlandi í fyrsta leik Evrópumótsins í gær. Framherjinn knái hefur átt frábæru gengi að fagna með U21 árs liðinu undanfarna mánuði.

Sveinn var stoltur af því að spila sinn fyrsta leik á stórmóti, þó illa hefði farið. „Það var bara geggjuð tilfinning, við erum stoltir af því að vera hérna og vera valdir í hópinn. Ég hafði ekki áhyggjur fram að fyrsta markinu, við vorum með stjórn á varnarleiknum. Það hafa allir leikir verið þannig að hitt liðið er mikið með boltann,“ sagði Sveinn en Rússar unnu að lokum 4-1 sigur.

Næst leikur liðið við Dani og síðan er leikur gegn Frakklandi. „Við förum í alla leiki til að vinna þá,.“

Sveinn er á mála hjá OB í Danmörku en hefur fá tækifæri fengið til þessa. „Staðan hjá OB hefur ekki verið góð, ég hef ekkert fengið að spila. Vonandi breytist það núna á næstu vikum. Það er erfitt að fá ekki að vera með í leikjum, maður þarf að sýna þolinmæði og æfa vel. Halda sér í formi, það var ekkert ósætti. Það var bara þannig að það var lítið talað við mig, af hverju ég væri ekki að spila. Það var staðan.“

Sveinn segist ekki horfa á þetta mót sem glugga fyrir sig til að komast annað. „Já og nei, ég lít á þetta mót þannig að við ætlum okkur að komast áfram sem U21 lið. Það sem gerist eftir það, kemur i ljos.“

Sveinn hefur blómstrað með U21 árs liðinu, veit hann af hverju það besta kemur fram í hans leik í bláu treyjunni? „Ég veit það ekki, ég hef fengið mikið traust frá þjálfurunum og mínútum. Þetta hefur virkað.“

Davíð Snorri Jónasson stýrði liðinu í fyrsta sinn í gær en hann tók við þegar Arnar Viðarsson og Eiður Smári, faðir Sveins tóku við A-landsliðinu. „Nei það hefur ekkert þannig séð breyst, hann er nánast búinn að gera það sama og Addi og pabbi. Það er öðruvísi að vera með nýjan þjálfara en í rauninni hefur ekkert breyst.“

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Nýlegt

433Sport
Fyrir 15 klukkutímum

Stórliðin halda áfram að tapa stigum á Spáni – Barcelona gerði jafntefli

Stórliðin halda áfram að tapa stigum á Spáni – Barcelona gerði jafntefli
433Sport
Fyrir 16 klukkutímum

Ítalía: Öruggur sigur Napoli í Meistaradeildarbaráttunni

Ítalía: Öruggur sigur Napoli í Meistaradeildarbaráttunni
433Sport
Fyrir 16 klukkutímum

Rooney fannst hræðilegt að spila frammi hjá United

Rooney fannst hræðilegt að spila frammi hjá United
433Sport
Í gær

Börkur ræðir stöðuna – Enn í dag duga tekjur kvennamegin ekki upp í kostnað

Börkur ræðir stöðuna – Enn í dag duga tekjur kvennamegin ekki upp í kostnað
433Sport
Í gær

Kjartan Henry riftir í Danmörku og er á leið til Íslands

Kjartan Henry riftir í Danmörku og er á leið til Íslands
433Sport
Í gær

Milljarða maðurinn handtekinn vegna árásar um helgina – Sjáðu myndbandið af atvikinu

Milljarða maðurinn handtekinn vegna árásar um helgina – Sjáðu myndbandið af atvikinu
433Sport
Í gær

Verður afrek Rooney að engu?

Verður afrek Rooney að engu?