Föstudagur 19.apríl 2024

Lengjubikarinn: Patrick Pedersen fékk rautt spjald – Markasúpa í Breiðholtinu

Bjarki Sigurðsson
Sunnudaginn 28. febrúar 2021 22:01

Fjórir leikir fóru fram í A-deildum Lengjubikars karla og kvenna í dag. Mörkin í dag voru mörg, sem og rauðu spjöldin.

Í Breiðholtinu fengu Leiknismenn Fjölni í heimsókn. Sævar Atli Magnússon kom Leikni yfir úr vítaspyrnu á 26. mínútu en Andri Freyr Jónasson jafnaði metin á 38. mínútu. Sævar Atli var síðan aftur á ferðinni þegar Leiknismenn fengu aðra vítaspyrnu í byrjun seinni hálfleiks og skoraði hann annað mark sitt. Henrik Emil Hahne Berger tvöfaldaði síðan forystu Leiknismanna þegar korter var eftir af leiknum. Fjölnismenn gáfust hins vegar ekki upp og skoraði Andri Freyr annað mark sitt úr vítaspyrnu á 80. mínútu þegar Daði Bærings Halldórsson braut af sér og hlaut sitt annað gula spjald. Guðmundur Karl Guðmundsson og Hilmir Rafn Mikaelsson skoruðu svo sitthvort markið og tryggðu Fjölni 4-3 sigur.

Keflvíkingar fengu Selfyssinga til sín og unnu þá nokkuð þægilega. Fyrri hálfleikurinn var markalaus en á 53. mínútu skoraði Ari Steinn Guðmundsson og bætti Joey Gibbs síðan við öðru marki Keflvíkinga stuttu seinna. Sterkur 2-0 sigur hjá Keflvíkingum sem undirbúa sig fyrir komandi átök í Pepsi Max-deildinni í sumar.

Valsarar mættu Víkingi Ólafsvík á Origo-vellinum og unnu þá nokkuð léttilega. Mörk frá Kaj Leo í Bartalsstovu og Sigurði Agli Lárussyni í fyrri hálfleik þýddu að Valsarar leiddu 2-0 þegar gengið var til búningsklefa. Patrick Pedersen kom inn á sem varamaður á 66. mínútu og gulltryggði 3-0 sigur Valsara á 81. mínútu. Honum var síðan vikið af velli aðeins fimm mínútum seinna með beint rautt spjald.

Kvennamegin sigruðu Selfyssingar KR 3-1 austur fyrir fjall. Fyrsta markið kom á 49. mínútu þegar Katrín Ágústsdóttir skoraði fyrir Selfyssinga og bætti Áslaug Dóra Sigurbjörnsdóttir síðan við öðru marki Selfyssinga á 67. mínútu. Katrín skoraði síðan sitt annað mark á 90 mínútu áður en Rebekka Sverrisdóttir klóraði í bakkann fyrir Vesturbæinga.