Þriðjudagur 16.apríl 2024

Meistaradeild Evrópu: Giroud tryggði Chelsea sigur með mögnuðu marki – Bayern Munchen vann Lazio

Aron Guðmundsson
Þriðjudaginn 23. febrúar 2021 21:54

GettyImages

Tveir leikir fóru fram í 16-liða úrslitum Meistaradeildar Evrópu í kvöld. Chelsea hafði betur gegn Atletico Madrid og Bayern Munchen átti ekki í vandræðum með Lazio.

Lazio tók á móti Evrópumeisturum Bayern Munchen á Ólympíuleikvanginum í Róm. Leikurinn endaði með 4-1 sigri Bayern Munchen.

Robert Lewandowski kom Bayern Munchen yfir með marki á 9. mínútu.

Þannig stóðu leikar allt þar til Jamal Musiala tvöfaldaði forystu Bayern með marki í 24. mínútu.

Leroy Sané bætti við þriðja marki Bayern á 42. mínútu og fimm mínútum síðar varð Fransesco Acerbi, leikmaður Lazio, fyrir því óláni að skora sjálfsmark.

Joaquin Correa minnkaði muninn fyrir Lazio á 49. mínútu en nær komust heimamenn ekki, fleiri mörk voru ekki skoruð í leiknum.

Seinni leikur liðanna fer fram þann 17. mars næstkomandi

Atletico Madrid og Chelsea mættust í Búkarest. Leikurinn endaði með 1-0 sigri Chelsea en það var frakkinn Olivier Giroud sem skoraði sigurmark leiksins á 71. mínútu með magnaðri bakfallsspyrnu. Markið má sjá neðar í fréttinni.

Seinni leikur liðanna fer fram þann 17. mars næstkomandi.

Lazio 1 – 4 Bayern Munchen
0-1 Robert Lewandowski (‘9)
0-2 Jamal Musiala (’24)
0-3 Leroy Sané (’42)
0-4 Francesco Acerbi (’47)
1-4 Joaquin Correa (’49

Atletico Madrid 0 – 1 Chelsea
0-1 Olivier Giroud (’68)