fbpx
Miðvikudagur 20.október 2021
433Sport

Hannes Þór gapandi hissa og heyrir hvorki hóst né stunu: „Heimir vill ekki hafa mig“

Hörður Snævar Jónsson
Þriðjudaginn 12. október 2021 21:10

Hannes Þór Halldórsson, skærasta stjarna Pepsi deildarinnar.

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Hannes Þór Halldórsson er gapandi hissa á framgöngu forráðamanna Vals. Hann ræddi málið við K100 í dag en þar kom fram að Heimir Guðjónsson hefur ekki áhuga á að hafa hann hjá félaginu.

Fréttir þess efnis fóru að berast í lok móts þegar ljóst var að Valur væri að semja við Guy Smit markvörð Leiknis. Heimir hefur tjáð Hannesi að hann sé ekki í plönum hans.

„Ég get alveg sagt eins og er og sagt hlutina eins og þeir eru. Ég veit að þjálfarinn vill ekki hafa mig hjá félaginu og ég hef hvorki heyrt hóst né stunu frá félaginu síðan mér var tilkynnt það. Ég veit ekki hvers vegna eða hvernig menn hyggjast leysa þá stöðu. Ég er steinhissa á þessari stöðu.“ sagði Hannes á K100.

Hannes segist ekki hafa fengið neinar nánari útskýringar á málinu. „Þessu fylgdi ekki neinar skýringar. Nú get ég ekki verið með fabúleringar hvað er að gerast á skrifstofunni þarna uppfrá. Ég hafði ekki neinn hug á að hætta. Ég er samningsbundin en nú er komið upp mál sem er í einhverjum hnút.“

Hannes veit ekki hvernig málið leyist. Þessi besti markvörður er hissa á framgöngu félagisns. „Ég veit ekki hvernig á að leysa þetta vegna þess að ég heyri ekki neitt. Eina sem ég veit er að þjálfarinn hyggst ekki nota mig en það er ákveðin pattstaða sem er komin upp. Ég á eitt ár eftir af samningi og hafði ekkert hugsað mér að hætta í fótbolta og sérstaklega ekki svona. Ég sit og bíð. Fyrsta æfing hjá Val er 10. nóvember og ég er bara að fara að mæta á hana.“

„Það hefur ekki verið mikið. Ég er bara að giska og fólk veit kannski ekkert hver staðan er. Mér fannst frammistaðan persónulega góð hjá mér í sumar og við vorum nálægt því fram að síðasta hluta mótsins að verða Íslandsmeistarar.“

Viðtalið má heyra hér að neðan.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Nýlegt

Ölvaður ók á stólpa
433Sport
Fyrir 16 klukkutímum

Solskjær brattur: ,,Ég hef mínar leiðir og hef trú á sjálfum mér“

Solskjær brattur: ,,Ég hef mínar leiðir og hef trú á sjálfum mér“
433Sport
Fyrir 16 klukkutímum

Meistaradeild Evrópu: Tveir stórir útisigrar

Meistaradeild Evrópu: Tveir stórir útisigrar
433Sport
Fyrir 20 klukkutímum

Hefur áhyggjur af stöðu mála hjá Karólínu sem var utan hóps hjá Bayern – Vill að allir leikmenn séu að spila reglulega

Hefur áhyggjur af stöðu mála hjá Karólínu sem var utan hóps hjá Bayern – Vill að allir leikmenn séu að spila reglulega
433Sport
Fyrir 20 klukkutímum

Undankeppni HM 2023: Þorsteinn býst við erfiðum leik á föstudaginn en telur íslenska liðið vera sterkara – ,,Hver leikur skiptir máli“

Undankeppni HM 2023: Þorsteinn býst við erfiðum leik á föstudaginn en telur íslenska liðið vera sterkara – ,,Hver leikur skiptir máli“
433Sport
Í gær

Skilja hvorki upp né niður í því að leikmaður Crystal Palace hafi sloppið með gult spjald eftir glórulaust brot

Skilja hvorki upp né niður í því að leikmaður Crystal Palace hafi sloppið með gult spjald eftir glórulaust brot
433Sport
Í gær

Lögreglan tjáir sig um mál Gylfa – Verður laus fram á næsta ár

Lögreglan tjáir sig um mál Gylfa – Verður laus fram á næsta ár
433Sport
Í gær

Segir að Ronaldo myndi ekki komast í byrjunarlið Liverpool

Segir að Ronaldo myndi ekki komast í byrjunarlið Liverpool
433Sport
Í gær

Segir drauminn vera að Guðni Bergs snúi aftur sem formaður KSÍ – „Þetta er bara aðför“

Segir drauminn vera að Guðni Bergs snúi aftur sem formaður KSÍ – „Þetta er bara aðför“