Aubameyang hrökk í gang er Arsenal vann Newcastle

Aron Guðmundsson
Mánudaginn 18. janúar 2021 21:50

GettyImages

Arsenal tók á móti Newcastle United í ensku úrvalsdeildinni í kvöld. Leikurinn endaði með 3-0 sigri Arsenal en leiki var á heimavelli liðsins, Emirates Stadium.

Framherjinn Pierre-Emerick Aubameyang, kom heimamönnum yfir með marki á 50. mínútu eftir stoðsendingu frá Thomas Partey.

Bukayo Saka tvöfaldaði síðan forystu Arsenal með marki á 61. mínútu eftir stoðsendingu frá Emile Smith Rowe.

Það var síðan Pierre-Emerick Aubameyang sem skoraði sitt annað mark í leiknum og tryggði Arsenal sigur á 77. mínútu eftir stoðsendingu frá Cédric Soares.

Arsenal er eftir leikinn í 10. sæti deildarinnar með 27 stig eftir 19 leiki. Newcastle United situr í 15. sæti deildarinnar með 19 stig.

Arsenal 3 – 0 Newcastle United
1-0 Pierre-Emerick Aubameyang (’50)
2-0 Bukayo Saka (’61)
3-0 Pierre-Emerick Aubameyang (’77)