Áttundi sigur Valsmanna í röð – Hjörtur Logi hetja FH

Aron Guðmundsson
Fimmtudaginn 17. september 2020 18:24

Tveir leikir fóru fram í Pepsi-Max deild karla í kvöld.

Á Akranesi tóku heimamenn í ÍA á móti efsta liði deildarinnar, Val. Valsmenn fara með 3 stig aftur til Reykjavíkur efir 2-4 sigur. Þetta var áttundi sigur Valsmanna í röð í Pepsi-Max deild karla.

Patrik Pedersen kom Valsmönnum yfir á 6. mínútu eftir vandræðagang í öftustu línu ÍA. Sigurður Egill Lárusson bætti síðan öðru marki við fyrir Valsmenn á 23. mínútu. Patrick Pedersen skoraði sitt annað mark og kom Valsmönnum þremur mörkum yfir á 31. mínútu.

Heimamenn neituðu að gefast upp. Brynjar Snær Pálsson minnkaði muninn fyrir þá á 74 mínútu. Gísli Laxdal Unnarsson bætti síðan við öðru marki fyrir ÍA á 80. mínútu. Valsmenn svöruðu þessu áhlaupi ÍA , Kaj Leo skoraði fjórða mark þeirra á 92. mínútu. Fleiri mörk voru ekki skoruð. Valur er í  1. sæti deildarinnar með 34 stig en ÍA í 10. sæti með 14 stig.

Í Kaplakrika  tók FH á móti Víkingi R. Hjörtur Logi Valgarðsson kom heimamönnum yfir  á 43. mínútu með laglegu marki eftir fyrirgjöf frá Herði Inga. Fleiri mörk voru ekki skoruð og með þessum sigri lyfti FH sér í 2. sæti deildarinnar. Víkingur R. er í 8 sæti með 14 stig.

Þetta stendur á veggnum þegar leikmenn City fara á æfingar

Leikmaður United ákærður fyrir tvö brot – Mætti fyrir dómara í dag en neitar sök